GIỚI THIỆU

I. LỜI NÓI ĐẦU

Tẩy trăng răng là quá trình làm màu răng sáng hơn (trắng hơn so với màu răng ban đầu). Để làm màu răng sáng hơn, người ta dùng hóa chất kết hợp hóa chất hoặc với năng lượng ánh sáng để làm răng trắng ra bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng.

Với nhu cầu về chăm sóc, làm đẹp răng miệng hãy đến Nha Khoa Đông Nam, một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để quý khách luôn an tâm & hài lòng với các dịch vụ điều trị răng miệng tại đây.

- Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng do đó nha khoa luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và tư vấn, đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi người.

- Quý khách sẽ an tâm và thoải mái như điều trị tại nhà bởi tay nghề cao và đầy kinh nghiệm của bác sĩ nha khoa chúng tôi.

- Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm, thân thiện luôn tạo sự thoải mái cho khách hàng.

- Luôn quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp nụ cười của bạn để việc giao tiếp tự tin hơn - đó chính là phương châm làm việc của Nha Khoa Đông Nam.

Đối với Đông Nam, sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc, do đó sự quan tâm của quý khách là nguồn động viên to lớn, giúp chúng tôi vững bước, tự tin hơn trên con đường phát triển.

II. VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT, MÁY MÓC THIẾT BỊ


Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chính qui trong và ngoài nước chúng tôi hiểu rằng chất lượng điều trị còn phụ thuộc nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo, đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị.
Phòng khám Đông Nam


Máy móc thiết bị

Hệ thống CT Scanner (GENDEX GXCB-500)


Trang thiết bị hiện đại, đặc biệt Nha Khoa Đông Nam sửa dụng máy CT Scanner để chụp những hình ảnh 3D giúp nắm bắt thông tin để hỗ trợ chẩn đoán, lập kế hoạch và điều trị một cách chính xác nhất, an toàn nhất.
Hình ảnh chụp Xquang

Trong thiết kế phòng khám, các ghế điều trị đều được trang bị máy vi tính kết nối với hệ thống X.Quang Kỹ Thuật Số và Internet toàn cầu … giúp quá trình điều trị tốt hơn và quý khách cũng cảm thấy yên tâm thoải mái, thư giãn hơn….

Bên cạnh đó vấn đề vô trùng rất được Nha Khoa Đông Nam coi trọng nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân trong điều trị. Tất cả đều thực hiện theo một qui trình khép kín và được tuân thủ nghiêm ngặt.

MỌI THẮC MẮC KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC KHÁM VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08)3. 5081 425 - (08)3.6016665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top