Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

Nha Khoa Niềng Răng Thẩm Mỹ Hiệu Quả Nhất Hiện Nay?

Posted at  03:04  |  in  niềng răng

Nha khoa niềng răng thẩm mỹ hiệu quả nhất Sài Gòn? Nha Khoa nào chỉnh nha thẩm mỹ cho mọi trường hợp răng mọc hô chìa, răng mọc lệch lạc, lộn xộn…

Niềng răng là phương pháp nha khoa thẩm mỹ giúp đưa các răng mọc lệch về lại đúng vị trí trên cung hàm để khắc phục tình trạng răng thưa, mọc lệch, sai khớp cắn,…Tái tạo lại nụ cười đều đặn và tươi tắn cho bệnh nhân. 
(Nha Khoa niềng răng thẩm mỹ hiệu quả nhất)

I. Yếu tố quyết định đến kết quả của niềng răng thẩm mỹ?


Niềng răng là kĩ thuật dùng những khí cụ niềng răng tạo lực kéo tác động lên bề mặt răng giúp nắn chỉnh răng dần dần từng chút một về vị trí mong muốn đạt được.

Ngoài tác dụng chỉnh hình răng đều đặn, niềng răng còn giúp cải thiện khớp cắn nhai, giảm áp lực cho quai hàm đem lại hàm răng đều đặn khỏe mạnh.

Dưới đây là các yếu tố quyết định đến kết quả và thời gian của việc niềng răng thẩm mỹ như sau:

1. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng khác nhau


Tuỳ vào tình trạng của các bệnh nhân mà có phương án niềng răng khác nhau. Tình trạng nhẹ thì có thể điều trị chỉ trong vòng vài tháng, còn tình trạng nặng có thể phải điều trị trong 24 tháng hoặc có thể lâu hơn.  
(Niềng răng trẻ em nhanh hơn người lớn)

2. Loại mắc cài sử dụng


Thời gian điều trị mắc cài mặt trong (mắc cài lưỡi) thường sẽ lâu hơn mắc cài kim loại. Do lực kéo mặt ngoài răng của các mắc cài sẽ mạnh hơn so với mặt trong nên sẽ dễ dàng hơn trong việc căng chỉnh răng về đúng vị trí.
(Niềng răng bằng mắc cài mặt trong)

3. Tay nghề của bác sĩ


Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định tới 85%  kết quả niềng răng thẩm mỹ, mang lại hiệu quả như đúng mong đợi của bệnh nhân.

II. Nha Khoa niềng răng thẩm mỹ hiệu quả nhất?


Niềng răng thẩm mỹ là một giải pháp phục hình răng được chỉ định cho các trường hợp hô, móm, mọc lệch, mọc ngược hay khấp khểnh.

Điều trị thành công cho nhiều trường hợp, đảm bảo điều chỉnh trật tự răng, tái tạo lại cho bạn một hàm răng đều đặn, thẩm mỹ.

Tuy nhiên, tại sao một số trường hợp đeo niềng răng lâu dài mà vẫn không có hiệu quả?

Nguyên nhân là do tình trạng răng hô, móm, lệch lạc, răng mọc thưa, mọc chìa,... là do cấu trúc hàm chứ không phải do răng.

Nếu do răng thì niềng răng sẽ khắc phục được còn nếu do hàm hoặc do nguyên nhân hàm và răng kết hợp thì phải có phương án điều trị khác.

Đó chính là phẫu thuật hàm hoặc bọc răng sứ. Không những khắc phục hoàn hảo mọi tình trạng răng mọc lệch lạc mà còn rút ngắn thời gian thời gian điều trị chỉ trong 1 lần phẫu thuật, với bọc răng sứ thì chỉ cần 2-3 ngày là điều trị xong.
(Phẫu thuật chỉnh hình răng cho răng mọc lệch lạc tại Nha Khoa)

(Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng hô, thưa và bị ố vàng tại Nha Khoa)

Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong ngành chỉnh nha và phục hình răng sứ, Nha Khoa Đông Nam luôn luôn hoàn thiện quy trình và cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ cho bệnh nhân. Đảm bảo làm hài lòng cho tất cả bệnh nhân dù là yêu cầu khó khăn nhất.
 (Nha khoa niềng răng thẩm mỹ hiệu quả - Nha Khoa Đông Nam)

Với mục tiêu đó, Nha Khoa Đông Nam là một trong những Nha Khoa đầu tiên tại Việt Nam trang bị hệ thống máy chụp X-quang, máy chụp film 3D kiểm tra răng hiện đại nhất trong ngành Nha Khoa để phục vụ cho việc chẩn đoán chính xác, toàn diện tình trạng của bệnh nhân để đưa ra phương án và lộ trình điều trị an toàn, hiệu quả và thời gian ngắn nhất có thể.
(Kiểm tra xương hàm bằng máy chụp  chụp film 3D kiểm tra răng)

Với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị răng thẩm mỹ: chỉnh nha niềng răng và thực hiện phẫu thuật chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ.

Nha Khoa Đông Nam sẽ giúp bệnh nhân thực hiện được giấc mơ có một hàm răng đều đẹp và một nụ cười tươi sáng.

Tùy vào tình trạng răng miệng khác nhau của mỗi người mà có phương án điều trị thích hợp.

Tuy nhiên nếu được điều trị với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp rút ngắn khoảng thời gian niềng răng của bệnh nhân.

Nha Khoa Đông Nam là một trong những nha nhoa niềng răng thẩm mỹ hiệu quả nhất hiện nay tại Sài Gòn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19007141 để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.


NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top