Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

Kỹ Thuật Cắm Ghép Răng Implant Là Gì?

Posted at  20:54  |  in  ky-thuat-cam-ghep-rang-implant-la-gi

Kỹ thuật cắm ghép Implant là gì? Là một trong những câu hỏi thắc mắc mà một số bệnh nhân hỏi chúng tôi vì họ vẫn chưa rõ ràng lắm về kỹ thuật hiện đại này. Do đó, với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết hơn. 
Kỹ thuật cắm ghép răng Implant là gì?

1. Kỹ thuật cắm ghép Implant là gì?


Cắm ghép răng Implant là một phương thức sử dụng những trụ Implant và mão răng sứ với mục đích phục hồi lại răng đã mất với đầy đủ chân răng và thân răng giống như răng thật.
Quy trình kỹ thuật cắm ghép Implant

Kỹ thuật cắm ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa tương đối phức tạp, bác sĩ sẽ tiến hành lật vạt nướu và sử dụng mũi khoan chuyên dụng để khoan vào xương hàm và đặt trụ Implant vào. Sau một thời gian trụ Implant và xương hàm tích hợp vào nhau một cách vững chắc thì bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên trên.

2. Ai phù hợp với kỹ thuật cắm ghép Implant?


Kỹ thuật cắm ghép Implant thường được bác sĩ chỉ định cho tất cả các trường hợp bị mất răng, dù là mất 1 răng hay mất răng nguyên hàm đều có thể khôi phục lại bằng phương pháp cắm ghép Implant này.
 Kỹ thuật cắm ghép Implant thích hợp cho tất cả trường hợp mất răng

Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý, đối với những trường hợp bệnh nhân bị mất răng dưới 18 tuổi thì không nên áp dụng vì lúc này xương hàm của bệnh nhân chưa phát triển hoàn thiện, mà kỹ thuật cắm ghép Implant bắt buộc phải tác động vào xương hàm nên sẽ ngăn cản và gây ảnh hưởng đến sự phát triển của xương.

Còn đối với những trường hợp bệnh nhân mắc bệnh lý cơ thể như tiểu đường, tim mạch… thì cần nói rõ với bác sĩ để bác sĩ có những phương hướng kế hoạch điều trị riêng cho bệnh nhân.
Không nên cắm ghép Implant cho trẻ em dưới 18 tuổi


3. Những ưu điểm của kỹ thuật cắm ghép Implant


Từ khi ra đời, phương pháp cấy ghép răng Implant luôn nhận được sự ưu ái lựa chọn của khách hàng bởi những ưu điểm sau:

- Cắm ghép răng Implant giúp thay thế được răng đã mất hoàn hảo đến 99%, vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai tự nhiên của răng. 
Cắm ghép răng Implant thay thế hoàn hảo như răng thật

- Khi được cấy ghép vào xương hàm, răng Implant sẽ không bị rơi, không làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và giao tiếp, không làm bạn bị vướng cộm khi sử dụng.

- Phương pháp cấy ghép Implant sẽ được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm, vị trí bị mất răng, vì thế sẽ không phải mài răng 2 bên, không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.
 Trụ Implant cắm trực tiếp vào xương hàm nên không làm ảnh 
hưởng đến răng khác

- Cấy ghép răng Implant sẽ giúp ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.

- Cấy ghép răng Implant cho phép răng giả duy trì hiệu quả lâu dài, bởi thực tế chứng minh, răng Implant có thể tồn tại trên 20 năm, với những bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng tốt thì có thể lên đến suốt đời. 
Trụ Implant có tuổi thọ cao nếu được chăm sóc đúng cách

Chính những yếu tố trên đã khiến cho phương pháp kỹ thuật cắm ghép Implant trở thành một phương pháp hoàn hảo và tối ưu nhất hiện nay, được mọi người rất ưa chuộng.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẽ về kỹ thuật cắm ghép Implant là gì, hy vọng các bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này và có sự lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu trồng phục hồi lại răng đã mất.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top