Thứ Ba, 6 tháng 8, 2019

Trồng răng sứ Titan như thế nào là tốt nhất?

Posted at  01:42  |  in  trong-rang-su-Titan-nhu-the-nao-la-tot-nhat

Hỏi: Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 29 tuổi. Nay tôi muốn trồng răng sứ để khắc phục tính thẩm mỹ cũng như chức năng nhai, ăn uống thường ngày. Nhưng tôi thắc mắc trồng răng sứ Titan như thế nào là tốt nhất.

Đáp: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho trung tâm Nha Khoa Đông Nam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp cụ thể và chi tiết như sau:

1. Trồng răng sứ Titan và những kiến thức liên quan


Răng sứ Titan loại răng sứ có khung sườn được làm từ hợp kim Niken – Crom – Titan, có chứa 4% - 6% titanium, lớp bên ngoài được phủ men sứ Ceramco3. Răng sứ Titan áp dụng cho những trường hợp như sau:

- Răng bị nứt, sứt, mẻ.

- Răng thưa, mọc lệch nhẹ.

- Răng bị ố vàng.

- Răng bị móm hay vẩu ở mức độ nhẹ.
Trồng răng sứ Titan đang được nhiều người lựa chọn


Trồng răng sứ Titan có những ưu điểm như sau:

- Răng sứ Titan không bị viêm lợi, hôi miệng sau khi bọc.

- Tuổi thọ trung bình của răng sứ Titan là từ 10 tới 15 năm (nếu làm đúng kỹ thuật).

- Mô răng không phải mài đi quá nhiều.

- Màu sắc răng tự nhiên, gần giống như răng thật, khó bị lộ.

- Khả năng chịu lực khá tốt.

- Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều người.

2. Trồng răng sứ Titan như thế nào là tốt nhất?


Trồng răng sứ Titan giúp bạn sở hữu hàm răng trắng, đều đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, phương pháp trồng răng sứ Titan như thế nào là tốt nhất phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, đó là:

- Tay nghề bác sĩ thực hiện phương pháp.

- Địa chỉ thực hiện uy tín, chất lượng, cơ sở hạ tầng cũng như máy móc đạt chuẩn Bộ Y tế.

Quy trình trồng răng sứ Titan phải được thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ khám tổng quát hàm răng để xác định phương pháp trồng răng sao cho phù hợp nhất. Ở bước này, nếu bác sĩ phát hiện răng bạn bị viêm tủy sẽ chữa cho hết đồng thời tiến hành làm sạch răng miệng trước khi trồng răng sứ Titan.
Bác sĩ tiến hành kiểm tra tổng thể răng miệng của bạn

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng. Để giảm bớt ê nhức trong quá trình mài cùi răng, bạn được các bác sĩ tiêm một lượng thuốc tê.

Ở bước này yêu cầu các bác sĩ phải có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao. Việc mài răng phải được kiểm soát một cách chính xác nhất, để khít sát với mão răng sứ được chụp lên trên.
 Bác sĩ dùng dụng cụ nha khoa mài nhỏ cùi răng

Bước 3: Lấy dấu răng. Đây là thao tác quan trọng, đòi hỏi sự chính xác thì mới cho ra kế quả mão sứ Titan được như ý muốn.

Bước 4: Lắp răng sứ và đeo răng tạm. Bác sĩ sẽ lắp răng giả vào hàm để kiểm tra độ chênh, kiểm tra độ khít, nét thẩm mỹ. Sau đó, bác sĩ sẽ hoàn tất quá trình trồng răng sứ Titan và hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng sứ Titan tại nhà.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn có được cái nhìn khách quan về vấn đề trồng răng sứ Titan như thế nào là tốt nhất. Nếu còn vấn đề nào thắc mắc, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900.7141 để được đội ngũ chuyên môn hướng dẫn tận tình và chi tiết.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top