Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2019

Hướng dẫn cách sử dụng nước súc miệng hiệu quả và an toàn?

Posted at  02:21  |  in  nước súc miệng

Thực hiện theo hướng dẫn cách sử dụng nước súc miệng hiệu quả và an toàn để có hàm răng chắc khỏe và sạch khuẩn.

Vệ sinh răng miệng là cách làm sạch thức ăn và vi khuẩn  sau mỗi bữa ăn nhằm ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng biết vệ sinh răng miệng đúng cách.
Hướng dẫn sử dụng nước súc miệng dúng cách

Hướng dẫn cách sử dụng nước súc miệng hiệu quả và an toàn?

Nên vệ sinh răng miệng hiệu quả bằng cách phối hợp đánh răng, sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng hàng ngày.
Kết hợp đánh răng, chỉ Nha Khoa với sử dụng nước súc miệng

Nước súc miệng là một dung dịch vệ sinh diệt khuẩn sau bước đánh răng và dùng chỉ nha khoa. Nhờ tác dụng diệt sạch vi khuẩn và mang lại hơi thở thơm mát mà nước súc miệng được mọi người ưa chuộng và sử dụng hàng ngày.

Nếu chỉ đánh răng mà không dùng nước súc miệng thì khả năng vi khuẩn còn sót sẽ gây hôi miệng và là môi trường dễ gây ra bệnh lý răng miệng như viêm nha chu, viêm nướu,…
Hôi miệng làm bạn mất tự tin

Để phát huy tối đa tác dụng của nước súc miệng, bạn nên thực hiện theo cách sử dụng nước súc miệng sau:

Bạn nên súc miệng sau khi đánh răng, nhưng không nên lập tức súc miệng ngay mà nên đợi khoảng 5 – 10 phút rồi hãy súc miệng.
Dùng nước súc miệng sau đánh răng 5-10 phút

Mỗi lần súc miệng chỉ nên ngậm khoảng 30 giây và nhổ ra. Không cần phải súc miệng lại bằng nước. Tuy nhiên nếu bạn không quen dùng nước súc miệng thì có thể súc miệng lại bằng nước.
Có thể súc miệng lại bằng nước lọc

Không nên lạm dụng nước súc miệng. Tối đa chỉ dùng 3 lần/ngày.

Người lớn và trẻ em sử dụng nước súc miệng có nồng độ khác nhau. Cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để sử dụng loại nước súc miệng phù hợp cho trẻ.
Dùng nước súc miệng dành riêng cho trẻ em

Sau khi sử dụng, bảo quản nước súc miệng tại nơi thoáng mát. Không để sản phẩm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Có thể sử dụng nước muối sinh lý để thay thế nước súc miệng với cách sử dụng tương tự và hiệu quả sát khuẩn giống nhau.
Có thể thay thế nước súc miệng bằng nước muối sinh lý

Ngăn ngừa và phòng tránh các bệnh lý răng miệng?


Bằng cách định kỳ kiểm tra tại Nha Khoa uy tín 6 tháng/lần để phát hiện sớm và điều trị hiệu quả các bệnh lý răng miệng.

Tự hào là một Nha Khoa tốt nhất TPHCM hiện nay, Nha Khoa Đông Nam nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ rất rất nhiều bệnh nhân và sự công nhận đóng góp của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Chứng nhận dịch vụ hoàn hảo Nha Khoa Đông Nam

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi tay nghề và giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công cho hơn 8000 điều trị cấy ghép Implant và phục hình răng sứ trong suốt hơn 13 năm qua. Nha Khoa luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện và nâng cao dịch vụ để luôn là địa chỉ số 1 của khách hàng.
Nha Khoa hiện đại, bác sĩ chuyên nghiệp

Với hướng dẫn cách sử dụng nước súc miệng này hy vọng đã cung cấp cho mọi người cách chăm sóc răng đúng cách. Hãy thường xuyên thực hiện để có hàm răng chắc khỏe nhé.Nếu bạn bị chảy máu chân răng hoặc các bệnh lý răng miệng khác do thực hiện vệ sinh không đúng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 19007141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top