Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

Cấy Ghép Implant có an toàn không

Posted at  02:08  |  in  cấy ghép implant

Việc cấy ghép implant tại nha khoa được thực hiện khá nhanh, trung bình khoảng 10 -15 phút. Vậy việc cấy ghép implant có an toàn không? 


Hỏi: Chào bác sĩ, lúc trước em bị sâu răng hàm dưới phải nhổ bỏ. Hiện nay em ăn uống rất khó khăn nên định cấy ghép implant để khôi phục. Tìm hiểu trên mạng thấy có nhiều ý kiến nên em cũng hơi băn khoăn. Bác sĩ cho em hỏi là cấy implant có thật sự an toàn không và không có ảnh hưởng gì đến các răng khác hay không ạ. Em cảm ơn!

Trả lời:

Thanh Nam, 29 tuổi. Quận 7, TPHCM. 0908725xxx

Chào Nam, cảm ơn bạn đã tin tưởng đặt câu hỏi cho Nha khoa Đông Nam. Trường hợp của bạn được bác sĩ khẳng định như sau:

– Bản chất của việc cấy ghép implant hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe, đây là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả rất cao trong việc phục hồi chức năng ăn nhai và thẫm mỹ. Tuy nhiên một số vấn đề bạn nên lưu ý đó là việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ cấy ghép rất quan trọng, điều đó mới quyết định sự an toàn quá trình thực hiện phẫu thuật.

- Một bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ kiểm soát và xử lý được tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình cấy ghép. Việc xử lý kịp thời sẽ giúp bệnh nhân tránh được các biến chứng có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

– Một điều quan trọng nữa đó là trang thiết bị hỗ trợ cũng đóng vai trò quan trọng trong sự an toàn khi cấy ghép răng. Ví dụ trường hợp của bạn mất răng hàm dưới, vị trí này rất gần dây thần kinh nếu việc cấu ghép không đảm bảo kỹ thuật sẽ gây chèn ép hoặc thậm chí làm đứt dây thần kinh rất nguy hiểm.

– Tại Nha khoa Đông Nam được trang bị hệ thống CT 3D thế hệ mới nhất nên có thể cho kết quả chính xác tình trạng xương hàm và khoảng cách đến các dây thần kinh, chính vì thế việc chẩn đoán và lựa chọn giải pháp điều trị cũng vô cùng chính xác và an toàn.
Bạn có thể xem thêm bài chia sẻ kinh nghiệm trồng răng Implant đắt nhưng mà đáng của người trong cuộc để hiểu hơn về phương pháp này.
- Nếu có thời gian, mời bạn ghé qua trung tâm để được bác sĩ khám và kiểm tra kỹ hơn, từ đó sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất. Nha khoa khám và tư vấn miễn phí tất cả các ngày trong tuần. Đặc biệt có hỗ trợ chụp CT miễn phí cho bệnh nhân cấy implant bạn nhé!

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top