Thứ Tư, 7 tháng 8, 2019

Bọc Răng Sứ Không Kim Loại Giá Bao Nhiêu

Posted at  23:56  |  in  boc-rang-su


Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình thẩm mỹ bằng cách sử dụng những mão răng bằng sứ để thay thế cho thân răng thật tự nhiên nhằm mang đến vẻ đẹp mới cho răng.


Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau để phục vụ cho kỹ thuật bọc răng sứ này và được chia thành 2 dòng răng sứ chính là: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Dòng răng sứ không kim loại là loại răng sứ ra đời sau và mang nhiều đặc tính tối ưu hơn so với răng sứ kim loại. Vậy giá bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tiền?

1. Bọc răng sứ không kim loại là gì?


Răng sứ không kim loại hay còn được giới chuyên khoa gọi với tên là răng sứ toàn sứ, có cấu trúc được chế tạo từ khối sứ nguyên chất tức là cả phần sườn và phần bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ. Chính bởi tính thuần nhất này mà răng sứ không kim loại có những tính chất nổi trội hơn hẳn so với dòng sứ kim loại hoặc chế tạo từ hợp kim Titan – Crom – Niken.

Răng sứ không kim loại

Dòng răng sứ không kim loại này được coi là ứng cử viên số 1 cho việc phục hình răng vỡ mẻ, răng thưa xấu xỉn màu… với độ bền cao và là dòng sứ được ưa chuộng nhất hiện nay.

2. Đặc điểm của răng sứ không kim loạiVì là dòng răng sứ không pha lẫn hợp chất kim loại nên loại răng sứ này có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm còn tồn tại của răng sứ kim loại như:

- Có tính thẩm mỹ, độ trong bóng, độ nhám, độ thấu quang hoàn toàn giống răng thật.

- Không xảy ra hiện tượng đen viền nướu như răng sứ kim loại.

Thay răng sứ kim loại bị đen viền thành răng sứ không kim loại

- Không gây dị ứng, kích ứng nướu răng hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể của con người.

- Răng sứ không kim loại mỏng hơn răng sứ kim loại, nên bề mặt răng thật cần phải mài cũng ít hơn nhiều (từ 1mm đến 1.9 mm).

- Có độ bền nhất với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa, gấp gần 5 lần răng thật.

- Tuổi thọ của răng sứ này có thể tồn tại lên đến 20 năm hoặc hơn nữa nếu được bệnh nhân chăm sóc tốt.

Tuổi thọ của răng sứ không kim loại có thể tồn tại lên đến 20 năm

Bên cạnh những ưu điểm đó thì răng sứ không kim loại vẫn còn có 1 nhược điểm duy nhất đó là giá thành khá cao nên đôi khi sẽ không phù hợp với điều kiện kinh tế của một số bệnh nhân.

3. Giá bọc răng sứ không kim loại là bao nhiêu?


Giá bọc răng sứ không kim loại sẽ phụ thuộc vào số lượng răng sứ cần bọc và loại răng sứ không kim loại mà bệnh nhân muốn lựa chọn để phục hình. Các bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ không kim loại của Nha Khoa Răng Sứ dưới đây:


Chúng tôi biết bọc răng sứ không kim loại có giá thành khá cao, vì vậy để bệnh nhân không quá lo lắng về vấn đề chi phí trong suốt quá trình điều trị, Nha Khoa chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ phù hợp với từng trường hợp bệnh cụ thể.

Để biết thêm về những thông tin của răng sứ không kim loại, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được giải đáp một cách nhanh nhất hoặc đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top