Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019

Hiệu quả thẩm mỹ ngay tức thì của răng sứ veneer?

Posted at  01:53  |  in  rang-su-veneer-la-gi

Răng sứ veneer là gì? hiệu quả thẩm mỹ ngay tức thì của răng sứ veneer có mang lại một hàm răng đều đặn và trắng sáng. Nếu bạn đang có một hàm răng đều đặn nhưng chỉ bị một khiếm khuyết nhỏ như răng bị mẻ, vỡ hay màu răng ố vàng không được đẹp thì thẩm mỹ bằng răng sứ veneer là phương pháp thích hợp nhất.
Răng sứ Veneer là gì?

Cấu tạo vượt trội mang tính thẩm mỹ của răng sứ Veneer?


Mặt dán sứ hay răng sứ Veneer là một phương án phục hình, thẩm mỹ răng miệng kỹ thuật cao. Nhằm tái tạo vẻ ngoài tự nhiên giữa các răng, khắc phục tình trạng nhiễm màu, răng cửa bị thưa, ngắn, bị sứt mẻ nhẹ hay khe hở giữa các răng không đều nhau,…
Điều trị mặt dán sứ cho răng cửa bị thưa nhưng điều kiện là răng đều không mọc lệch

Vì thế mà mặt dán sứ được xem như chiếc mặt nạ lý tưởng thay thế cho mặt ngoài của răng kém hoàn hảo, còn đối với những trường hợp răng bị gãy vỡ nhiều, răng bị sâu dẫn đến viêm tủy thì phải bọc răng sứ để bảo vệ răng thật bên trong và đảm bảo lực ăn nhai tốt.
Răng bị xỉn màu và mọc lộn xộn chỉ có thể thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ Veneer là một mặt dán bên ngoài răng thật được cấu tạo bằng sứ nguyên chất có độ bền cao. Mặt dán sứ có độ dày 0,3 – 0,6 mm, một mặt hạn chế việc mài và xâm lấn răng thật, một mặt giúp bảo tồn và tái tạo tính thẩm mỹ của răng.

Hiệu quả thẩm mỹ ngay tức thì của răng sứ Veneer?


Chính nhờ việc chế tạo mặt dán sứ rất mỏng nên hạn chế mài cùi răng và giảm ê buốt, không ảnh hưởng đến tủy, cảm giác ăn nhai được bảo tồn gần 100% cho răng có nghĩa là vị giác không hề thay đổi khi ăn nhai. Mặt dán sứ Veneer được coi là một giải pháp thẩm mỹ toàn diện nhất cho một khuôn hàm đẹp và sáng bóng.
Hiệu quả thẩm mỹ ngay tức thì của răng sứ Veneer

Tuy nhiên cũng vì cấu tạo quá mỏng mà mặt dán sứ dễ dàng bị bong tróc ra khi ăn nhai thức ăn cứng, khi đó bạn phải làm lại mặt dán sứ hoặc lựa chọn bọc răng sứ để ăn nhai chắc chắn hơn.

Thời gian hoàn thành mặt dán sứ hay bọc răng sứ thẩm mỹ là từ 2-3 ngày. Về cơ bản, sau khi mài mặt bên ngoài của răng thì bạn phải đợi từ 1,2 ngày để Labo chế tạo. Mặt dán sứ hoặc răng sứ sau khi chế tạo đảm bảo độ cứng chắc và thẩm mỹ sẽ được gắn vào răng thật và sử dụng bình thường.
Labo răng sứ hiện đại tại Nha Khoa Đông Nam

Sau khi gắn mặt dán sứ lên răng thì chúng ta có thể thấy được hiệu quả thẩm mỹ ngay tức thì của răng sứ Veneer. Mặt dán sứ sẽ rất giống với răng tự nhiên như men răng thật và mô nướu xung quanh thêm khỏe mạnh và hồng đẹp, khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm kém thẩm mỹ.

Tùy theo nhu cầu mà bệnh nhân có thể thực hiện gắn mặt dán sứ lên cả 2 hàm để tạo độ bóng và trắng sáng. Còn đối với việc thực hiện dán 1, 2 mặt sứ thì khó chọn màu trắng sáng thẩm mỹ nếu các răng còn lại khác màu.
Nên bọc răng sứ hoặc mặt dán sứ toàn hàm để tránh tình trạng khác màu răng

Bên cạnh đó, mặt dán sứ mắc phải các khuyết điểm?


- Mặt dán sứ cần được thực hiện bởi tay nghề cao của bác sĩ, nếu không sẽ ảnh hưởng đến độ khít của mặt dán sứ, khi ăn nhai đồ cứng sẽ dễ bị bong tróc và lộ đường viên nướu, sau một thời gian sử dụng sẽ làm tổn thương răng.

- Mặt dán sứ không mắc bệnh lý về răng nhưng nó chỉ bao bọc phía mặt ngoài của răng nên nếu không vệ sinh đúng cách giữa 2 mặt răng sẽ dễ dấn đến sâu răng và các bệnh lý khác của răng.

- Mặt dán sứ không thể che hết màu sắc của răng thật. Vì thế cần có một bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc xác định bề dày của mặt dán phù hợp với bạn nhất.

Mặt dán sứ nếu quá mỏng sẽ không che được màu sắc của răng thật

Tại Nha Khoa Đông Nam đã xây dựng hệ thống phòng Labo chuyên chế tạo răng sứ và mặt dán sứ cho bệnh nhân sẽ giúp rút ngắn thời gian và thống nhất chế tạo răng sứ hoàn hảo cho bệnh nhân.
Răng sứ được chế tạo hoàn hảo từ Labo Nha Khoa Đông Nam

Nha Khoa Đông Nam là một trong những Nha Khoa hàng đầu thành phố HCM với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành chỉnh nha và phục hình răng sứ cam kết sẽ đưa ra phương án điều trị tối ưu và phù hợp nhất với tình trạng răng miệng của bệnh nhân.
Nha Khoa Đông Nam

Đội ngũ bác sĩ tận tâm, tận lực, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm luôn đặt khách hàng lên trên hết sẽ lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của bệnh nhân.
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi tay nghề tại Nha Khoa Đông Nam

Đồng thời để đạt được những kết quả thẩm mỹ nhất, Nha Khoa Đông Nam mạnh tay đầu tư toàn bộ hệ thống, trang thiết bị máy móc nhập từ Châu Âu, phục vụ trong việc xét nghiệm và chẩn đoán chính xác giúp bác sĩ có chỉ định điều trị đúng đắn.
Nha Khoa trang bị máy chụp CT 3D Cone Beam sớm nhất Việt Nam

Không phải chỉ nhìn vào hiệu quả thẩm mỹ ngay tức thì của răng sứ Veneer mà có thể áp dụng tất cả trường hợp bằng răng sứ Veneer được.

Bởi vì răng sứ Veneer có giới hạn phạm vi điều trị, ngoài ra bản thân nó mang nhiều nhược điểm mà chưa thể khắc phục được. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0972411411 để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top