Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

Có Nên Bọc Răng Sứ Emax Không?

Posted at  02:51  |  in  răng sứ emax


Có nên bọc răng sứ Emax không là một trong những vô vàn thắc mắc mà bệnh nhân luôn đặt vấn đề khi muốn sử dụng loại răng sứ này để phục hình vì lo ngại răng sứ Emax sẽ có những ảnh hưởng không tốt đến vấn đề sức khỏe cơ thể. Với bài viết hôm nay, Nha Khoa Răng Sứ sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này.


Để xác định có nên bọc răng sứ Emax hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm của răng sứ Emax dưới đây:

1. Tính bền chắc của răng


Emax được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm của công nghệ CEREC tiên tiến nhất, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau rất nhiều năm. Vì vậy mà bệnh nhân có thể yên tâm ăn uống thoải mái các loại thức ăn yêu thích mà không cần phải kiêng cử quá nhiều.

Răng sứ Emax bền chắc đảm bảo ăn nhai như răng thật

2. Tính thẩm mỹ, tự nhiên caoSứ Emax có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên đảm bảo có chiều sâu, sống động tự nhiên như răng thật, rất khó để phân biệt răng sứ Emax với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X – Quang.

So với răng sứ Kim loại, Emax khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm như: không nhìn thấy màu đen kim loại khi ánh sáng đi qua và không bị đen viền lợi…

Tính thẩm mỹ cao như răng thật

3. Mức độ an toàn, lành tính với cơ thể

Răng sứ Emax sở hữu đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, an toàn tuyệt đối cho con người theo các tiêu chuẩn ISO, CE,… không dị ứng, không gây tai biến khi được cấy vào răng miệng của bạn, không hề gây nên những phản ứng phụ hay bất kỳ kích ứng nào đối với răng miệng.

Bên cạnh đó, răng sứ Emax hoàn toàn có độ cảm biến thức ăn như răng thật, sẽ không gây kích ứng khi ăn những loại thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh giống như răng sứ kim loại.

Mức độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe cơ thể

4. Tuổi thọ tồn tại lâu dàiKhác với sứ kim loại, răng sứ Emax không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể đảm bảo chức năng và thẩm mỹ trong thời gian dài.

Khi được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo và bài bản bởi bác sỹ tay nghề giỏi, răng sứ Emax có thể duy trì được suốt cuộc đời mà không phải tác động thêm bằng bất cứ thủ thuật nào.

Răng sứ Emax có thể tồn tại suốt đời nếu được chăm sóc tốt

Với những đặc tính vượt trội trên của mình thì việc bọc răng sứ Emax là một kỹ thuật hoàn toàn tốt và bệnh nhân nên lực chọn thực hiện nếu có nhu cầu phục hình thẩm mỹ cho răng trở nên hoàn hảo hơn.


NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top