Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019

Cấy Ghép Implant Có Những Ưu Nhược Điểm Nào?

Posted at  21:01  |  in  ưu điểm cấy ghép implant

Là một trong những phương pháp trồng răng giả được nhận định tối ưu nhất hiện nay, cấy ghép Implant đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng mặc dù nó là một dịch vụ ra đời sau cùng nhất. Tuy nhiên, cũng như tất cả các phương pháp điều trị răng miệng khác thì cấy ghép Implant cũng có những ưu nhược điểm riêng, vậy phương pháp cấy ghép Implant có những ưu nhược điểm nào?Cấy ghép Implant được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ dùng những trụ Implant được làm bằng Titanium với kích thước phù hợp và được phẫu thuật cấy ghép vào bên trong xương hàm, trụ Implant này sẽ có chức năng giống như chân răng thật đã mất. Sau một thời gian để trụ Implant và xương hàm tích hợp chặt chẽ vào nhau, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên Implant để hoàn thành quá trình cấy ghép, tạo thành một chiếc răng giả hoàn chinht với đầy đủ chân răng và thân răng.

Phương pháp cấy ghép Implant có những ưu nhược điểm nào sẽ được Nha Khoa Đông Nam phân tích qua những thông tin dưới đây:

Những ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant:


Mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ: răng implant có tính thẩm mỹ cao giống răng tự nhiên, giúp bạn có nụ cười rạng rỡ mà không phải lo lắng răng bị lỏng lẻo hay rơi ra ngoài như răng giả. Thêm nữa, khi hàm răng được phục hồi sẽ giữ lại hình dáng tự nhiên của khuôn mặt, khiến bạn luôn thoải mái và tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Cấy ghép Implant mang lại tính thẩm mỹ cao cho cả hàm răng

Khắc phục nhược điểm của hàm giả, cầu răng giả: cấy ghép Implant là phương pháp điều trị lý tưởng cho bệnh nhân mất răng. Kỹ thuật này không làm ảnh hưởng đến các răng kế cận như làm cầu răng giả và gây vướng víu, giảm cảm giác ngon miệng, không gây trở ngại cho phát âm như lắp hàm giả.
Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương: khi một chiếc răng bị mất, xương ở đó bắt đầu tiêu đi và ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm. Cấy ghép Implant có chân răng thay thế cấm vào xương hàm sẽ giúp ngăn chặn tình trạng mất xương, co rút nướu, do đó bảo vệ các răng xung quanh luôn khỏe mạnh cũng như bảo tồn cấu trúc xương hàm.

Tránh được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây ra vì có chân răng thay thế

Giải pháp lâu dài, hiệu quả: Ưu điểm của Implant giúp bệnh nhân ăn nhai tốt, ngon miệng, không vướng víu và phát âm dễ dàng. Bên cạnh đó, răng cấy ghép có thể tồn tại khỏe mạnh suốt đời nếu được đặt đúng cách và chăm sóc tốt. Hầu hết các cấy ghép implant nha khoa là rất tự nhiên và cảm thấy tốt hơn, đặc biệt là khi ăn, trái ngược với răng giả.


Những nhược điểm của phương pháp cấy ghép Implant


Cấy ghép Implant là kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ nha khoa thực hiện có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, có kinh nghiệm thực hiện cấy ghép thành công và trang thiết bị phải tối tân nhất để ca cấy ghép có thể thành công. Chính vì điều này khiến cho chi phí cấy ghép Implant trở nên cao hơn rất nhiều so với các phương pháp khác, nên đôi khi không phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Cấy ghép Implant đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao mới đảm bảo an toàn

Phương pháp cấy ghép Implant còn phải tốn nhiều thời gian điều trị hơn, thông thường để hoàn thành xong một ca cấy ghép Implant bạn sẽ phải mất thời gian từ 1 – 3 tháng tùy theo cơ địa của mọi người như thế nào, có khiến cho quá trình tích hợp giữa xương hàm với trụ Implant có nhanh được hay không.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp trồng răng giả này cũng như phương pháp cấy ghép Implant có những ưu nhược điểm nào thì các bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể và giải thích chi tiết hơn.
>>> Xem thêm: Bảng giá cấy ghép Implant tại nha khoa

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top