Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Răng Cửa Bị To Thì Phải Làm Sao?

Posted at  19:19  |  in  Rang-cua-to-va-ho-phai-lam-sao

Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng răng cửa quá to và chúng khiến bạn kém duyên, mất thẩm mỹ cho cả hàm răng. Lúc này bạn phải làm thế nào để có thể cải thiện được chiếc răng cửa quá khổ của mình. Những chiếc răng cửa to là khi chúng có kích cỡ to hơn mức bình thường so với quy định của nó.

Và chúng có nhiều dạng khác nhau như: Răng cửa to và hô, răng cửa dài, răng cửa to và dài, răng cửa quá to, răng cửa to và thưa. Dù là trường hợp nào cũng khiến mất tính thẩm mỹ của toàn hàm răng thì còn gây nên một số hậu quả khác nhau. Để có thể khắc phục được răng cửa bị to thì phải làm sao? bạn cần tham khảo một số cách sau đây.

Bạn cần xác định rằng chiếc răng cửa của bạn to nhưng rơi vào trường hợp nào để có thể đưa ra biện pháp tối ưu nhất.

Những chiếc răng cửa thưa và to?

Để khắc phục những chiếc răng cửa to và thưa thì bạn nên sử dụng cách trám răng. Nhưng thưa ở mức độ nhỏ, nếu khe thưa quá lớn hiệu quả sẽ không cao và miếng trám thường dễ bị bong tróc hơn. Vậy bạn nên lưu ý vấn đề này.

Đối với cách này thì thực hiện rất nhanh chóng, thời gian thực hiện ngắn và giá lại phù hợp với nhiều người. Nhược điểm là vết trám chỉ có độ tuổi từ 3 đến 5 năm và chỉ áp dụng cho chiếc răng to thưa mức độ nhẹ.

Răng cửa bị to và hô phải làm sao? 

Khắc phục những chiếc răng cửa to và hô thì bạn nên mài răng để làm mất đi một phần mô răng, giúp răng ngắn lại và nhỏ lại, bớt hô. Cách này rất nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, dễ thực hiện. Nhưng vì quá trình làm tác động đến thân răng khiến bị ê buốt và ảnh hưởng đến sức khỏe về sau này. Mài răng chỉ dùng cho những trường hợp răng cửa không quá to hoặc quá dài mà ở mức độ nhẹ mới có hiệu quả.

Bọc răng sứ thẩm mỹ cũng được áp dụng cho tất cả các trường hợp răng bị to như trên. Với răng cửa to và hô sẽ cải thiện một cách nhanh chóng, mang đến tính thẩm mỹ cao. Với cách bọc răng sứ sẽ giúp răng đẹp tự nhiên như thật, độ bền cũng tương đối lâu, có thể lên đến 20 năm tùy vào việc bạn chọn loại răng nào. Do bọc răng cần phải mài cùi nên sẽ làm tổn thương đến cấu trúc của răng, gây ê buốt và làm răng yếu dần.

Răng cửa to và ngắn khắc phục thế nào?

Khắc phục răng cửa to và ngắn có thể dán sứ thẩm mỹ, mặt dán có tác dụng làm dài thân răng cửa, giúp răng có kích thước cân đối và đẹp hơn.

Răng cửa to thưa và hô điều trị ra sao?

Răng cửa to thưa và hô sẽ được khắc phục bởi cách niềng răng. Chỉ cần một lần thực hiện duy nhất là hiệu quả có thể duy trì đến trọn đời. Niềng răng sẽ khắc phục được các khuyết điểm của răng một cách triệt để nhất. Nhưng nhược điểm của chúng thời gian niềng răng tương đối lâu, khoảng 15 - 18 tháng mới hoàn thành, ngoài ra, chi phí khi thực hiện cũng tương đối cao.
Để khắc phục được răng cửa to thì bạn cần phải đến các trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ các bác sĩ lành nghề để họ có thể tham khám cho răng miệng của bạn chính xác. Sau đó đưa ra cách giải quyết kịp thời, phù hợp nhất.

Xem video : Mô phỏng quá trình niềng răng hô


Trên đây là những thông tin hữu ích mà Nha Khoa Đông Nam vừa chia sẻ , nếu các bạn còn thắc mắc bất cứ vấn đề gì về tình trạng răng cửa bị to thì phải làm sao?  thì hãy vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số máy tổng đài 19007141 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top