Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2019

Nhổ Răng Khôn Hàm Dưới Bao Nhiêu Tiền?

Posted at  21:27  |  in  nhổ răng khôn hàm dưới

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8 là chiếc răng mọc cuối cùng của mỗi hàm răng khi chúng ta đến tuổi trưởng thành và gây ra nhiều vân đề sức khỏe cho chúng ta. Chính vì vậy khi răng khôn mọc lệch các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân tiến hành nhổ bỏ răng khôn.

Vậy nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng gì không hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.


Nhổ răng khôn hàm dưới có ảnh hưởng gì không?


Thường thì răng khôn sẽ được các bác sĩ chỉ định nhổ bỏ trong các trường hợp răng mọc lệch mọc lệch mọc ngầm gây xô đẩy các răng kế cạnh sưng lợi gây đau nhức cho bệnh nhân và thường dẫn đến các bệnh lý răng miệng đi kèm.

Hơn nữa răng khôn hoàn toàn không tham gia vào chức năng nhai của hàm răng và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt chính vì vậy khi răng phát triển không đúng hướng bác sĩ thường chỉ định nhổ bỏ để hạn chế những tổn hại sức khỏe cho bệnh nhân.


Tuy nhiên trong tiểu phẩu nhổ bỏ răng khôn hàm dưới chúng ta cần phải đặc biệt cẩn thận hơn vì các liên kết mô chu và nướu lợi chằng chịt khá phức tạp. Chính vì vậy những thao tác nhổ bỏ cần được thực hiện cẩn thận chính xác để không ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Nhổ răng khôn về tính chất sẽ hoàn toàn không gây nguy hiểm hay bất cứ ảnh hưởng gì cho bệnh nhân nếu được tiến hành tiểu phẫu chuẩn xác đúng kỹ thuật. Đặc biết quá trình hậu tiểu phẫu bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cần chú ý thực đơn ăn uống phù hợp và làm theo lời dặn của các bác sĩ để quá trình hồi phục được diễn ra nhanh nhất.

Đến với phòng khám chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng những trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo quá trình tiểu phẫu diễn ra suôn sẻ và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý người bệnh.Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?


Thường thì trong các trường hợp các bác sĩ sẽ hạn chế tối đa chỉ định nhổ răng cho bệnh nhân để bảo tồn hàm răng thật đến mức tối đa. Tuy nhiên đối với răng khôn hàm dưới bị mọc lệch thì việc nhổ răng là lợi nhiều hơn hại chính vì vậy đối với trường hợp này thì bác sĩ thường khuyên bệnh nhân tiến hành nhổ bỏ để giảm thiểu tối đa những nguy hiểm cho bệnh nhân.

Dưới đây là bảng giá chi phí nhổ răng tại phòng khám chúng tôi các bạn tham khảo thêm:
Do quá trình tiểu phẫu răng khôn hàm dưới phức tạp hơn và đòi hỏi kỹ thuật cao hơn nên chi phí tiểu phẫu răng khôn hàm dưới thường đắt hơn răng khôn hàm trên.

Sau khi tiến hành nhổ bỏ răng khôn các bệnh nhân cũng nên lưu ý một số vấn đề sau đây để quá trình hồi phục nhanh hơn:

Sau khi nhổ răng trong 24 giờ đầu tuyệt đối không được súc miệng nước muối, khạc nhổ để hạn chế đau nhức và tổn thương vết mổ.

Trong 2-3 ngày đầu chúng ta nên cho bệnh nhân ăn những thức ăn lỏng, dễ nuốt như cháo, súp hoặc các loại thức ăn đã được nghiền để giảm tối đa hoạt động của cơ hàm.

Ngoài ra trước khi vết mổ lành hẳn người nhà tránh cho bệnh nhân ăn các thức ăn cứng, dai, hoặc dễ có mảnh vụn sẽ làm ảnh hưởng đến vết mổ khiến vết mổ lâu lành hơn.

Bệnh nhân nên làm theo chỉ định và lời khuyên của bác sĩ sau tiểu phẫu để có thể hồi phục tốt nhất và không gây ra các biến chứng khác.

Nếu xẩy ra các trường hợp đặc biệt đến ngay trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và kiểm tra nhanh nhất.

Cận cảnh nhổ răng khôn hàm dưới mọc lệch tại Nha khoa Đông Nam:
Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác về sức khỏe răng miệng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo tổng đài 1900 7141 để được giải đáp chính xác nhất.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top