Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Chữa Tủy Răng Giá Bao Nhiêu Là Tốt Nhất?

Posted at  20:16  |  in  giá chữa tủy răng

Tủy răng là một tổ chức nằm sâu trong chân răng có chức năng liên kết nhiều mạch máu và các dây thần kinh trong răng, chúng có cấu tạo khá phức tạp và thay đổi trên từng răng, từng người và từng độ tuổi khác nhau. Thường thì khi bác sĩ chỉ định chữa tủy răng khi phần tủy bị chết hoặc bị hủy hoại do sâu răng gây đau đớn và ảnh hưởng sức khỏe của người bệnh.

Chi phí chữa tủy luôn là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm, vậy thì trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chữa tủy răng, chữa tủy răng giá bao nhiêu là tốt nhất nhé.

Việc chữa tủy răng phụ thuộc vào cấu tạo ống tủy và tình trạng của răng  chính vì vậy chi phí chữa tủy răng sẽ không cố định mà sẽ dao động tùy theo từng răng cũng như tình trạng của răng ví dụ như nếu bạn bị viêm tủy thì chi phí này sẽ cao hơn các bệnh lý răng miệng khác.

Về chữa tủy răng thì trường hợp phổ biến nhất bác sĩ chỉ định chữa tủy răng chính là sâu răng, sâu răng khiến tủy răng bị tổn thương hoặc nặng hơn là bị chết tủy gây đau nhức kéo dài và ảnh hưởng đến sinh hoạt ăn uống của người bệnh.

Chữa tủy răng giúp bệnh nhân có thể thoát khỏi tình trạng đau răng, khôi phục tình trạng và chức năng răng miệng, sau khi chữa tủy thì bác sĩ thường chỉ định trám răng hoặc bọc răng sứ để đảm bảo sức khỏe và thẩm mỹ hàm răng.

Chữa tủy răng giá bao nhiêu là tốt nhất?

Tùy theo từng răng và tình trạng của răng thì giá chữa tủy sẽ có chi phí khác nhau. Các bạn tham khảo bảng giá điều trị tủy răng của phòng khám chúng tôi bên dưới :
Hiện tại phòng khám chúng tôi đang là đơn vị phòng khám nha khoa được đánh giá cao về đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp và trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.Quá trình điều trị được diễn ra theo quy trình chuẩn theo các bước :

Kiểm tra, chụp phim răng chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị.

Vệ sinh khoang miệng, tiêm thuốc tê

Điều trị tủy răng, mở ống tủy hút sạch phần tủy bị viêm, chết hay bị tổn thương, trám bít bằng vật liệu chuyên khoa.

Phục hình răng bằng phương pháp trám răng hoặc bằng răng sứ ( Bác sĩ sẽ tư vấn bệnh nhân lựa chọn loại phục hình phù hợp sau khi kiểm tra chẩn đoán ở bước 1)

Kiểm tra lại răng miệng và hẹn lịch tái khám, dặn dò bệnh nhân những vấn đề liên quan sau tiểu phẫu.

Đối với 2 phương pháp trám răng và bọc răng sứ thì các bác sĩ thường sẽ khuyến khích bệnh nhân bọc răng sứ hơn vì bọc răng sứ có tính thẩm mỹ cao hơn đồng thời cũng có tuổi thọ cao hơn.Tuy nhiên đối với nhiều bệnh nhân không có điều kiện thì trám răng cũng có thể hoàn toàn khắc phục tình trạng răng miệng của bạn, ngăn chặn mầm bệnh cho răng vừa chữa tủy tuy nhiên bệnh nhân nên tiến hành thăm khám định kỳ để kiểm tra và phát hiện các vấn đề răng miệng ngoài ý muốn và đưa ra phương pháp xử lý phù hợp cho bạn.

Tủy răng bị tổn thương hư hại gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, nếu không khám chữa kịp thời sẽ gây ra các bệnh lý răng miệng nguy hiểm hơn. Nếu phát hiện tủy răng bị tổn thương hãy đến ngay phòng khám nha khoa để được kiểm tra và điều trị kịp thời.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo tổng đài 1900 7141 để được giải đáp chi tiết hơn!

>>> Xem thêm: Điều trị tủy răng có đau không?

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top