Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Các phương pháp Tẩy Trắng Răng hiện nay mà bạn cần phải biết

Posted at  21:07  |  in  tay-trang-rang

Bạn đang muốn tẩy trắng răng? Tuy nhiên bạn không biết hiện nay có các loại phương pháp tẩy trắng răng nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé! 


Tẩy trăng răng là quy trình làm màu răng sáng bóng hơn so với lúc ban sơ. Để làm màu răng sáng hơn, người ta sử dụng hóa chất hoặc kết hợp hóa chất với năng lượng ánh sáng để làm răng trắng ra bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng.

Những phương pháp tẩy trắng răng được sử dụng hiện nay:


1. Tẩy trắng răng bằng đèn plasma:


Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là phương pháp hiệu quả trong các cách thức tẩy trắng răng bây giờ nhằm mang lại thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và gương mặt. Đây cách thức được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới bởi không làm hư hại men răng cũng như không gây liên quan trên sức khỏe. tẩy trắng răng bằng đèn plasma chỉ kéo dài trong 1h30’ và diễn ra rất nhẹ nhàng.

các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay -2

2. Tẩy trắng răng bằng đèn Bleach:


Trong các cách làm trắng răng, bleach bright được xem một công nghệ làm trắng răng ưu việt, thời gian làm trắng răng nhanh chỉ trong 20 đến 40 phút không gây ê buốt, hàm răng của bạn sẽ trắng hơn từ 2 đến 8 nấc một cách ấn tượng.

3. Tẩy trắng răng bằng công nghệ halogen:


Trong các phương pháp làm trắng răng, làm trắng răng với công nghệ halogen sẽ giúp bạn tẩy trắng hàm răng sẩm màu của bạn một cách nhanh chóng, đảm bảo. Bác sĩ sẽ kích hoạt năng lượng đèn halogen tẩy trắng và làm cho răng trắng lên trong vòng 30 – 90 phút tùy theo hệ thống làm trắng . Cuối cùng lấy thuốc ra và răng được làm sạch, bạn sẽ có một hàm răng trắng hơn, sáng hơn và nụ cười rạng rỡ hơn.

4. Tẩy trắng răng bằng công nghệ boyond:


Beyond là công nghệ dùng ánh sáng xuyên thấu qua 12,000 sợi quang học và 30 lớp kính lọc chuyên dụng để làm trắng răng. Kỹ thuật tẩy trắng răng với đèn beyond được đánh giá là một trong những kỹ thuật làm trắng hiệu quả nhất với những trường hợp bình thường và gây ít ê buốt. Những trường hợp không muốn mang khay tẩy trắng kéo dài thời kì hoặc cần có hàm răng trắng ngay có thể lựa chọn giải pháp tẩy trắng với đèn beyond.

5. Tẩy trắng răng bằng laser whitening:


Tẩy trắng răng bằng laser whitening là phương pháp dùng ánh sáng xanh từ tia laser tương tác hoạt hóa thuốc giúp tẩy răng trắng sáng. hiện nay với phương pháp làm trắng răng được thực hành trong 1 giờ bằng kỹ thuật laser được nhiều người lựa chọn nhất trong các phương pháp tẩy trắng răng. Kỹ thuật laser không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác, mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân.

các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay -3

6. Tẩy trắng răng brite smile:


Trong các phương pháp tẩy trắng răng, tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh từ công nghệ brite smile được coi là phương pháp tối ưu nhất bây chừ . cách thức này hoạt dựa trên tác dụng song song của ánh sáng xanh với gel tẩy trắng độc quyền của brite smile để đẩy nhanh quá trình làm trắng , mang lại hiệu quả trắng sáng mau lẹ mà không phải cách thức nào cũng đáp ứng được.

7. Tẩy trắng bằng công nghệ cao đèn Zoom (hiện đại nhất hiện nay):


Nguyên tắc hoặt động của cách thức làm trắng bằng công nghệ đèn Zoom này là dùng những tia sáng im được phát ra từ đèn, tác động lên bề mặt thuốc tẩy được quét trên mặt răng cần làm trắng . Những ánh sáng lặng này sẽ hoạt hóa vào thuốc tạo thành một loại phản ứng oxy hóa khử, làm cắt đứt các chuỗi protein màu, đánh bật chúng ra khỏi bề mặt răng, đồng thời len lỏi và bao phủ toàn bộ ngà răng giúp răng trắng sáng dần lên.

các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay -4

Thời kì tẩy trắng răng bằng đèn Zoom cũng nhanh hơn rất nhiều so với những cách thức cũ, bạn chỉ cần mất khoảng thời kì ngắn (45 – 60 phút) là có thể sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng hơn từ 1 – 2 tông màu so với ban sơ.

Chi phí tẩy trắng Răng Bằng Đèn Zoom tham khảo tại nha khoa Đông Nam có mức giá là 2.500.000 VNĐ/2 hàm. Sau khi tẩy trắng răng, Các bạn sẽ được tặng kèm máng và thuốc tẩy để duy trì màu răng được trắng sáng tại nhà.

Với những phương pháp tẩy trắng răng ở trên rất mong có thể giúp bạn trong việc lựa chọn phương pháp phù hợp. Ngoại giả, trước khi quyết định nên có sự tư vấn và giải đáp của bác sĩ mới có thể tiến hành, bạn nhé!

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top