Thứ Tư, 6 tháng 7, 2016

Tẩy trắng răng tại nha khoa xong bao lâu phải tẩy lại?

Posted at  00:33  |  in  tay trang rang tai nha khoa

Nhiều bạn rất quan tâm và mong muốn đến nha khoa để tẩy trắng răng. Nhưng điều đáng lo ngại là sau khi tẩy trắng răng thì răng có mau xuống màu không, khoảng bao lâu thì phải đi tẩy trắng trở lại? Hãy cùng chúng tôi làm rõ vấn đề thông qua bài viết này nhé!

tay trang rang tai nha khoa xong bao lau phai tay lai -1

Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam được thực hiện bởi công nghệ đèn Zoom an toàn hiện đại. Với cách thức sử dụng ánh sáng lặng phát ra từ đèn kết hợp với thuốc tẩy trắng răng cao cấp nhất để tạo thành một loại phản ứng oxy hóa khử, phản ứng oxy hóa này sẽ làm cắt đứt những chuỗi protein màu bám trên răng, đẩy chúng ra khỏi bề mặt răng và giúp răng trắng sáng hơn.

tay trang rang tai nha khoa xong bao lau phai tay lai -2

Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại đèn Plasma cũ như:

-    Quy trình tẩy trắng răng thực hiện hoàn toàn không nóng, không tiêm, không khoan răng, không gây ê ẩm trong quá trình tẩy và sau khi tẩy.

-    Bạn sẽ được đeo kính bảo vệ để ngăn ánh sáng của đèn chiếu vào mắt để giúp quá trình tẩy trắng răng diễn ra an toàn.

-    Quá trình tẩy trắng răng được thực hiện cực kỳ đơn giản với thời gian ngắn (45 – 60 phút) nên tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.

-    Đảm bảo kết quả mang lại đúng như mong đợi của bệnh nhân.

tay trang rang tai nha khoa xong bao lau phai tay lai -3

Tẩy trắng răng tại nha khoa xong bao lâu phải tẩy lại?

Với phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom này, mức độ trắng sáng của răng sẽ được duy trì rất lâu, có thể lên đến 5 năm nếu như bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng sau khi tẩy thật tốt.

tay trang rang tai nha khoa xong bao lau phai tay lai -4

Bên cạnh đó, sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được tặng kèm thêm máng và thuốc tẩy để duy trì tại nhà nên mức độ sáng bóng của răng sẽ được duy trì khá lâu, vì vậy các bạn cứ yên tâm về thời gian cho lần tẩy tiếp theo. Bạn có thể chỉ cần thực hiện tẩy trắng răng trở lại khi cảm thấy răng bắt đầu bị xuống màu, có vết ố vàng…

tay trang rang tai nha khoa xong bao lau phai tay lai -5

Một điều đáng lưu ý quan trọng là bạn phải tuân thủ thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng sau khi tẩy trắng răng tại nha khoa để duy trì màu răng trắng được lâu dài

Xem tiếp: MỘT SỐ LƯU Ý SAU KHI TẨY TRẮNG RĂNG

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top