Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

Tẩy trắng răng tại nha khoa có mấy loại?

Posted at  21:27  |  in  tay-trang-rang-tai-nha-khoa

Hiện nay có rất nhiều nha khoa tẩy trắng răng, mỗi nha khoa có một phương pháp khác nhau. Thực tế thì tẩy trắng răng có mấy loại và loại nào là tốt nhất?

tẩy trắng răng tại nha khoa có mấy loại -1

Trước hết, tẩy trắng răng tại nha khoa là gì?


Tẩy trăng răng (hay làm trắng răng) là quá trình làm màu răng sáng hơn (trắng hơn so với màu răng ban đầu), giúp cải thiện được những vết vàng ố, xỉn màu trên răng mang lại cho chúng ta một hàm răng trắng bóng.

Để làm màu răng sáng hơn, các nha khoa thường kết hợp hoạt chất với năng lượng ánh sáng để làm răng trắng ra bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng.

tẩy trắng răng tại nha khoa có mấy loại -2

Hiện nay, các bác sĩ nha khoa thực hiện công việc tẩy trắng răng chủ yếu theo hai phương pháp:

+ Tẩy trắng tại nhà bằng thuốc tẩy trắng răng.

+ Tẩy trắng bằng cách kết hợp hoạt chất với năng lượng ánh sáng (đèn Halogen, đèn Plasma, đèn Laser..).

Cả hai phương pháp này đều có Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt hướng dẫn và theo dõi thực hiện công việc tẩy trắng.


Nếu từng có ý định đi tẩy trắng răng, chắc hẳn bạn sẽ dạo quanh các website để tìm kiếm thông tin hữu ích trước khi quyết định lựa chọn phương pháp cũng như dịch vụ nha khoa nào phù hợp với mình. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp vô số những thảo luận trên diễn đàn nha khoa, về việc đi tẩy trắng răng. Người thì đến gặp nha sĩ và được tư vấn về phương pháp làm trắng răng mới kết hợp giữa thuốc làm trắng răng và chiếu sáng plasma hoặc laser. Chỉ sau một thời gian ngắn , đã có một màu răng trắng ưng ý. Người thì tự ra cửa hàng mua thuốc về nhà dùng.

Vậy phương pháp tẩy trắng răng nào là tốt nhất?


Hôm nay Nha Khoa Đông Nam xin giới thiệu với các bạn công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Zoom - đây là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin với hàm răng đạt độ trắng sáng trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

tẩy trắng răng tại nha khoa có mấy loại -5

Nguyên tắc hoặt động của phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ đèn Zoom này là sử dụng những tia sáng lặng được phát ra từ đèn, tác động lên bề mặt thuốc tẩy được quét trên mặt răng cần tẩy trắng. Những ánh sáng lặng này sẽ hoạt hóa vào thuốc tạo thành một loại phản ứng oxy hóa khử, làm cắt đứt các chuỗi protein màu, đánh bật chúng ra khỏi bề mặt răng, đồng thời len lỏi và bao phủ toàn bộ ngà răng giúp răng trắng sáng dần lên.

tẩy trắng răng tại nha khoa có mấy loại -6
Khách hàng tẩy trắng răng bằng đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam

Thời gian tẩy trắng răng bằng đèn Zoom cũng nhanh hơn rất nhiều so với những phương pháp cũ, bạn chỉ cần mất khoảng thời gian ngắn (45 – 60 phút) là có thể sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng hơn từ 1 – 2 tông màu so với ban đầu. 

Bên cạnh đó, ngoài hiệu quả tẩy trắng răng, bạn cũng nên lưu ý những điểm sau:

- Độ cải thiện màu trắng thay đổi tùy bệnh nhân, tối đa là 2 độ (tức là tẩy trắng răng không có nghĩa trắng tuyệt đối, mà sẽ cải thiện hơn so với màu cũ).

- Sau khi tẩy trắng răng, đặc biệt trong 24 giờ đầu, hạn chế các sản phẩm như hút thuốc lá, rượu vang đỏ, cà phê, coca và những đồ dùng có màu. Uống nhiều nước giúp răng trắng sáng lâu hơn.

tẩy trắng răng tại nha khoa có mấy loại -7

- Người răng quá vàng và nhiễm sắc do tetracycline có màu nâu sậm thì tẩy răng không có kết quả. Lúc này bạn nên xem xét đến giải pháp bọc răng sứ để cải thiện tình trạng răng nhiễm tetracycline.

- Hạn chế tối đa việc tự mua thuốc bên ngoài để sử dụng ở nhà. Vì sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được tặng kèm 1 máng tẩy và 1 tuýp thuốc tẩy trắng răng để duy trì tại nhà.

tẩy trắng răng tại nha khoa có mấy loại -8
Sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được tặng kèm máng và thuốc tẩy

Như vậy, việc điều trị để có một hàm răng trắng đẹp cũng sẽ dễ dàng hơn khi bạn tìm đến nha khoa chúng tôi. Nói chung, khi bạn đang mắc phải các vấn đề về răng miệng, đừng ngần ngại hãy liên hệ Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top