Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016

Làm trắng răng tự nhiên để tự tin đón tết

Posted at  02:00  |  in  cách làm trắng răng
Tết là dịp để mọi thành viên trong gia đình trở về sum họp, đoàn tụ. Cũng là khoảng thời gian để chúng ta có thể thỏa sức vui chơi cùng bạn bè và những người thân yêu. Và tất nhiên những lúc như thế thì tiếng cười là điều không thể nào thiếu được. Nhưng đôi khi vì sở hữu một hàm răng chưa được trắng sáng mà bạn mất đi sự tự tin trong nụ cười. Bạn có thể cải thiện điều này bằng một số cách làm trắng răng đơn giản sau đây:

1. Làm trắng răng bằng các loại thực phầm thông dụng
- Vỏ chuối: Vỏ chuối có năng lực như một tờ giấy nhám lấy đi các mảng bám ố vàng dai dẳng trên răng. Rất đơn giản, bạn có thể giữ lại vỏ sau khi đã thưởng thức xong trái chuối ngon lành và chà nó nhẹ nhàng lên bề mặt của răng, để như thế từ 2 đến 10 phút. Sau đó, chải sạch răng và súc miệng lại bằng nước thế là xong.
- Các loại hạt cứng: Chắc hẳn trong hộp đựng bánh kẹo tết của mỗi nhà đều ít nhiều có một số loại hạt cứng như: dẻ, điều hay hạnh nhân. Ngoài việc có mùi vị cực kì hấp dẫn thì chúng cũng giúp làm sạch những mảng bám trên răng trong quá trình nhai.- Sô-cô-la đen: Sô-cô-la đen hiệu quả trong việc làm răng chắc khỏe và trắng hơn vì trong nó có chứa một loại hợp chất giúp làm khỏe men răng và màng bảo vệ chống lại những thực phẩm làm đổi màu men răng.

2. Làm trắng răng bằng công cụ chuyên dụng 


- Máng tẩy: Bác sĩ sẽ làm một máng tẩy dựa theo mẫu răng của từng người. Máng này làm bằng nhựa mềm, không gây tổn thương gì đến nướu. Máng tẩy chỉ sử dụng cho một người vì mẫu răng của mỗi người khác nhau. Mỗi đêm, sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bạn hãy đeo máng tẩy.


Trước khi đeo máng, bạn chỉ cần nhỏ một lượng thuốc làm trắng răng vừa phải ở những vị trí răng trước trên máng. Sau đó, từ từ gắn máng tẩy lên miệng sao cho vừa khít. Dùng tay xoa đều lên máng tẩy theo hướng từ răng trước vào răng trong cho thuốc làm trắng răng rải đều khắp máng. Nếu thuốc tràn ra ngoài vì bạn cho quá nhiều thì có thể dùng bông gòn hoặc gạc thấm chỗ thuốc tràn ra. Thời gian đeo máng ít nhất là 2 giờ/ đêm. Bạn có thể đeo máng làm trắng răng qua đêm.

- Miếng dán làm trắng răng: có dạng miếng dính, trên bề mặt có chứa thuốc làm trắng răng với nồng độ khác nhau tùy theo từng loại.


Cách sử dụng:


Bước 1: Chải sạch răng bằng nước để loại trừ mảng bám và thức ăn thừa tạo điều kiện tốt nhất để miếng dán làm trắng răng phát huy công dụng. Lưu ý không chải kèm kem đánh răng.


Bước 2: Đặt miếng dán phủ đều lên bề mặt răng nhưng không được để nó tiếp xúc với chân lợi.


Bước 3: Để yên như thế trong vòng 30  phút, ngăn không cho lưỡi chạm vào miếng dán vì rất dễ gây kích ứng.


Bước 4: Nhẹ nhàng lấy miếng dán ra, dùng vải mềm lau nhẹ mặt răng rồi súc miệng với nước sạch. Sau khi sử dụng miếng dán làm trắng răng bạn nên chải răng với kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm để tránh cảm giác ê buốt.


Với những phương pháp làm trắng răng đơn giản ở trên, hàm răng của bạn có thể trở về với sự trắng sáng cũng như mang đến nét tự tin trong từng nụ cười. Chúc bạn và gia đình có một cái tết tràn ngập tiếng cười và niềm vui.


NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top