Thứ Ba, 1 tháng 12, 2015

Răng miệng có ảnh hưởng đến tài lộc ???

Posted at  01:51  |  in  nha khoa tẩy trắng răng


Từ lâu để đánh giá một vẻ đẹp con người thì hàm răng luôn chiếm một vị thế vô cùng quan trọng. Điều đó không chỉ đúng với tiêu chuẩn mà ông bà ta quan niệm xưa kia mà cho đến bây giờ nó vẫn còn nguyên giá trị. 
Một hàm răng trắng, đẹp sẽ tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt và một phần nào đó biểu hiện tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Nhưng bạn có biết rằng " răng miệng có ảnh hưởng đến tài lộc ". Thông  qua bài viết này, bạn sẽ được hiểu thêm về ý nghĩa của răng miệng trong vấn đề phong thủy.
Trong cuộc sống nhất là ở khía cạnh giao tiếp việc bạn sở hữu một hàm răng đẹp và trắng bóng cùng nụ cười tỏa sáng sẽ giúp bản thân trở nên tự tin, hấp dẫn hơn trước người đối diện. Đó quả thật là một điều tuyệt vời mà ai cũng thầm mong ước.
Theo các nhà phong thủy có thâm niên trong nghề thì qua hàm răng chúng ta có thể đoán được tính cách, số phận của chủ nhân. Vì khi một người  nói hay cười thì hàm răng là phần xương cốt thấu lộ ra ngoài, bởi vậy xem răng ta có thể biết được xương cốt người đó tốt hay xấu và tính cách của họ như thế nào.

- Người có hàm răng trắng, đều như hạt bắp, hạt lựu thường gặp nhiều may mắn, dễ dàng đạt được những thành công trên con đường sự nghiệp, tiền tài tấn phát.

- Răng to và trắng như răng trâu là người có danh tiếng, có tài và được người khác nể trọng, luôn được mọi người chú ý.

- Răng nhỏ và đều như hạt gạo là người có sức khỏe tốt, ít ốm đau, có số trường thọ.

- Răng trong, trắng như ngọc là người phong lưu, sang trọng, được hưởng vinh hoa, phú quý.

- Răng nhỏ, nhọn như răng chuột là kẻ nghèo hèn, cơ hàn, bần cùng nhiều phen vinh nhục, thành bại, số không được thọ.
- Răng cái lớn, cái nhỏ, cái cao, cái thấp không đều nhau lại xiêu vẹo, nghiêng lệch thì đó là người làm việc ít gặt gái được thành công, tính tình thường cẩu thả, lôi thôi, buông thả, làm việc nọ hỏng việc kia, ít được người đời tôn trọng.
- Khi nói không hở răng là người kín đáo, thâm trầm, xuy xét sự việc rất thấu đáo, thận trọng nên dễ thành công trên con đường tiền tài, danh vọng.
- Chưa đến tuổi già mà răng đã rụng quá nhiều thì đó là người gặp nhiều vất vả trong đời sống, số không thọ. Răng hô và kèm theo lộ hầu là người hay gặp tai ương.
- Răng màu vàng khè là người thường gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời, nhiều phen vinh nhục.
- Người mà chân răng quá xít là người rụt rè, tính tình khép kín, ít cởi mở, có đầu óc bảo thủ, thường ít thành công trên đường đời. Ngược lại, người mà chân răng quá hở thì tính tình buông thả, hời hợt, dễ tính, đại khái, lập trường không vững vàng.
Có một giai thoại về răng rất hay:

Vào đời nhà Thanh, Khang Hy Hoàng Đế lúc này đang là thái tử, tướng mạo cũng như cốt cách rất đỗi bình thường, ông thường cải trang làm kẻ thường dân lẻn ra ngoài cung để vi hành, thị sát dân chúng.
Một ngày kia, Khang Hy đi ngang qua một căn lều, thấy nhiều người xúm lại để thầy tướng coi vận mệnh cho từng người. Hiếu kỳ Khang Hy cũng đứng lại nghe, sau đó ông cũng nhờ thầy tướng coi cho mình. Xem kỹ một hồi, thầy tướng không khỏi kinh ngạc, lại không hay biết trước mặt mình là đương kim hoàng thái tử, bèn hỏi: " Các hạ có sợ lời nói thật không ? "
Khang Hy liền đáp: " Không, tôi chỉ tình cờ đi ngang qua đây, vì tính hiếu kì mới ghé lại nên xin tiên sinh cứ nói thật, không cần phải nề hà chi ".
Lúc này thầy tướng mới nói: theo quan sát của kẻ hèn mọn này thì diện mạo của các hạ thuộc loại tiện cách, toàn thân cẩu cốt. Nếu căn cứ vào tướng cách mà bàn thì đó là tướng ăn mày.
Khang Hy nghe xong không nhịn được mà cười phá lên, tay liệng nén bạc cho thầy tướng rồi quay lưng bỏ đi. Thầy tướng đứng ngẩn người lặng nhìn rồi đột nhiên gọi xin Khang Hy dừng bước, ông nói:
- Điều kẻ hèn này vừa nói là căn cứ vào tướng cách. Theo tướng bề ngoài thì đó là loại tướng xấu nhất nhưng khi các hạ cười lớn để lộ răng rồng thì tại hạ vô cùng kinh ngạc. Cẩu cốt mà sinh được răng rồng là sự cực quí, muôn người mới có một. Có được tướng cách đặc biệt đó thường là kẻ phú quý vô cùng, muốn gì được nấy. Xin các hạ cố lên, đừng để phí tướng cách đặc biệt đó.
Khang Hy nghe xong, rất phục khả năng  quan sát cũng như tài năng của thầy tướng, lại cảm động trước những lời khuyên nhủ chân thành, nên khi về đến cấm cung, nhà vua hạ chỉ truyền thầy tướng vào bệ kiến và thưởng cho chức quan, đó là nhờ tâm địa lương thiện của thầy tướng.
Trên đây là một mẩu chuyện ngắn về răng, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm những hiểu biết về vấn đề răng miệng có ảnh hưởng đến tài lộc. Chúc bạn sẽ có được một hàm răng thật khỏe đẹp và trắng sáng. 
Bạn có thể tham khảo các bài viết về làm trắng răng tại đây 

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top