Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015

Làm Sao Để Có Nụ Cười Duyên?

Posted at  23:42  |  in  


Từ thời xa xưa đến nay những người phụ nữ đẹp được cho là có một mái tóc đẹp, nụ cười duyên và dáng người mảnh mai. Thật không hay nếu như nụ cười của bạn khi thể hiện với người khác lại không đẹp và làm cho người khác chú ý đến những chiếc răng xỉn màu của mình thì rất là xấu hổ phải không?

Vậy hãy theo dõi chúng tôi nói về những nguyên nhân làm răng ngả màu ảnh hưởng đến nụ cười duyên của bạn nhé.

1. Fluor:

Có nhiều chất này trong nguồn nước hoạt hằng ngày của bạn làm cho men răng bị ảnh hưởng lâu ngày thì sẽ làm cho răng của bạn bị ố vàng mất thẩm mỹ, ngoài ra còn gây ra những bệnh khác cho răng miệng của bạn.

2. Sắc tố của những thực phẩm hay sử dụng:

Ví dụ như trà, cà phê, cà ri... được bạn sử dụng nhiều nhưng lại không có ý thức bảo vệ răng miệng thường xuyên đến nha khoa cạo vôi răng hoặc kiểm tra tình hình răng miệng cũng sẽ làm cho răng bạn bị vàng không đẹp. Như một chiếc áo trắng dù bạn có giặt nhiều thì lâu ngày cũng bị ngã màu vàng thì răng chúng ta cũng vậy dù có đánh răng nhiều thì các vi khuẩn làm hại răng cũng đỡ đi phần nào đó chứ không hẳn là 100% bị loại bỏ, lâu ngày tích tụ thành cao răng và làm hại đến men răng và ngà răng của bạn rồi sau đó là đến tủy răng.

3. Quá trình hình thành răng không đều: 

Là do bạn bị thiều canxi và việc này thì do rất nhiều nguyên nhân như là do: uống nhiều thuốc kháng sinh, di truyền, ... thì vậy lâu ngày cơ thể thiếu hụt canxi làm cho lớp men răng mỏng được tái tạo ít hơn so với những người khác làm cho răng bạn dễ bị ố vàng gây mất thẩm mỹ hơn người ta.

4. Sâu răng:

Sâu răng lâu ngày tạo ra những vết đen trên răng nhìn rất mất thẩm mỹ và còn làm ảnh hưởng đến tủy răng và làm cho bạn có nguy cơ bị mất răng nữa.

5. Răng mục:

Vì sâu răng quá lâu ngày mà không điều trị nên vi trùng đó ngày càng "công kích" sâu và rộng hơn khiến cho răng bị mòn dần đi, yếu đi, biến sắc mà chết.

Quy trình tẩy trắng răng hiện nay với công nghệ tia sáng lạnh bằng đèn Zoom cực kỳ đơn giản và giá cả phải chăng để bạn có thể có một hàm răng trắng sáng thật đẹp.

Quy trình làm trắng:

- Cạo vôi răng và làm sạch răng, vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

- Bôi thuốc bảo vệ lợi (nướu)

- Bề mặt răng bôi lớp thuốc có tác dụng làm trắng.

- Dùng đèn Zoom chiếu tia sáng lạnh để cho thuốc được đẩy nhanh quá trình và phát huy tác dụng tẩy trắng tốt nhất.

- Làm sạch hết lớp thuốc, bôi thêm một lớp thuốc mới.

- Quá trình đó kéo dài lặp lại khoảng 3 lần. Thời gian làm trắng: cả quy trình kéo dài khoảng 30 – 45 phút. Chỉ một lần là thấy ngay tác dụng, có thể duy trì độ trắng trong 2- 4 năm.

Nhắc nhở sau khi tẩy trắng răng: 

Cần phải thực hiện nghiêm túc nếu không thì việc tẩy trắng răng sẽ không phát huy được tác dụng thậm chí còn ảnh hưởng đền hàm răng của bạn nữa nên bạn phải nghiêm túc chấp hành nhé:

- Sau 24 giờ làm trắng không nên ăn đồ ăn quá nóng hoặc lạnh.

- Sau khi làm trắng trong vòng 24 giờ, răng rất dễ bị nhiễm các loại màu sắc nên tránh uống các đồ có hàm lượng sắc tố cao như: trà, coca, cafe, rượu nho, nước dâu... đồng thời cũng hạn chế hút thuốc.

- Để giảm nguy cơ răng bị nhiễm các sắc tố ngoài đồ uống đã kể trên, trong vòng một tuần tốt nhất là không nên ăn các loại thực phẩm có nhiều sắc tố như: lẩu, đồ nướng, quay...


NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top