Thứ Ba, 15 tháng 12, 2015

Hiệu quả tẩy trắng răng tại nha khoa kéo dài được bao lâu?

Posted at  02:10  |  in  nha khoa tẩy trắng răng


Trong khoảng thời gian gần đây khái niệm tẩy trắng răng đã dần trở nên quen thuộc bởi ngày càng có nhiều người, thuộc nhiều tầng lớp xã hội khác nhau sử dụng phương pháp làm đẹp cho răng này. Vậy:

1. Tẩy trắng răng nghĩa là gì và nguyên lý hoạt động của nó.
Hiểu một cách đơn giản tẩy trắng răng là quá trình làm cho màu răng trắng sáng hơn. Người ta dùng thuốc để tạo ra phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng để răng có được màu trắng như lúc chưa bị xỉn màu và có thể còn trở nên trắng sáng hơn.

2. Hiệu quả của việc tẩy trắng răng tại nha khoa kéo dài bao nhiêu lâu?
Hiện nay các trung tâm nha khoa mọc lên như nấm cùng với đó là rất nhiều dịch vụ đi kèm phương pháp tẩy trắng ra đời. Và dù là phương pháp nào đi chăng nữa thì tính hiệu quả cũng như thời gian trắng sáng kéo dài được bao lâu luôn là điều mà khách hàng đặt lên ưu tiên hàng đầu.

Mặc dù giá tiền phải bỏ ra cho một đợt trị liệu quả thực không hề ít nhưng thực sự rất đáng đầu tiền bát gạo bởi vì hiệu quả của những phương pháp này gần như là tức thì. Sau từ 12 - 24h răng bạn sẽ trở nên trắng hơn, sau đó sẽ hơi sậm lại và dần ổn định sau 2 tuần kế tiếp. Để trả lời cho câu hỏi "hiệu quả tẩy trắng răng tại nha khoa kéo dài được bao lâu?" còn phải phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống, thói quen sử dụng thuốc là, các chất kích thích và chế độ vệ sinh răng miệng của bệnh nhân.Thông thường màu sắc của răng thường giữ ổn định từ 3 đến 4 năm, đôi khi có thể kéo dài đến 5 năm hoặc hơn nữa nếu chăm sóc răng miệng đúng cách.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top