Thứ Ba, 17 tháng 11, 2015

Tẩy trắng răng không ê buốt giá bao nhiêu tiền

Posted at  18:31  |  in  quy trình tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng không ê buốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tẩy trắng răng hiểu quả chỉ khoảng sau 1 giờ ví dụ như: miếng dán tẩy trắng răng, máng tẩy trắng răng... với thành rất hợp túi tiền của người tiêu dùng nhưng để lại sau đó cũng không ít tác dụng phụ. Răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng hoặc thời gian răng trắng chỉ trong thời gian ngắn sau đó lại bị ngả màu. Lý do vì đâu lại như vậy? Tẩy trắng răng không ê buốt ở đâu? Giá tẩy trắng răng bào nhiêu tiền? Chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc của bạn nha.

1. Nguyên nhân khiến răng ê buốt sau khi tẩy trắng:

Đây là câu hỏi của rất nhiều người sau khi sử dụng những sản phẩm tẩy trắng răng trên thị trường hiện nay. Với những hiện tượng sau khi tẩy trắng răng bằng máng hay là miếng dán thường gây ra ê buốt hoặc là nóng rát trong miệng nhưng kết quả thì răng vẫn trắng lên là vì sao?

- Với lượng và nồng độ thuốc tẩy trắng răng trong những sản phẩm đó thường sẽ cao hơn những nồng độ của những nha khoa vì vậy sẽ đem đến cho người sử dụng một hàm răng trắng lên trông thấy nhưng do nồng độ thuốc cao nên men răng và mô răng bị tổn thương dẫn đến hiện tượng răng bị ê buốt, còn sử dụng máng tẩy trắng thì thường là do việc canh chuẩn không đúng nên sẽ làm thuốc dính và nướu (Lợi) khiến cho chúng ta bị nóng rát trong miệng và sẽ làm tổn thương những phần bị thuốc tẩy trắng dính vào.
Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

- Với những miếng dán trắng răng trên thị trường hiện nay thì khoảng từ 300.000 - 800.000 VND khá rẻ so với việc đi tẩy trắng bên ngoài nhưng mà đây là miếng dán dành cho những người có một hàm răng với men răng và mô răng theo 1 chuẩn mực được đưa ra của họ nhưng chúng ta phải biết được là cơ địa của mỗi người mỗi khác nên không thể nào ai cũng có thể sử dụng đúng theo 1 liều lượng như vậy nên phải có sự điều chỉnh tùy theo hàm răng của mỗi người nên việc này thì chỉ có bác sỹ nha khoa có kinh nghiệm chuyên môn mới có khả năng làm được mà những sản phẩm làm tại nhà không thể.

- Khi bạn tẩy trắng răng tại nhà bằng miếng dán và máng thì sẽ được khoảng thời gian là 1-1,5 năm. Còn thời gian tại nha khoa thường thì cũng từ 3-5 năm nếu tính kỹ ra thì tẩy trắng ở nha khoa vẫn có giá thành tốt hơn những miếng dán hoặc máng tẩy trắng về thời gian sử dụng và độ an toàn tuyệt đối của nó.

2. Cách khắc phục những hiện tượng ê buốt sau khi tẩy trắng:

Các bạn đã tẩy trắng và đang bị ê buốt thì nên sử dụng những phương pháp "cấp cứu" răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng như sau:

- Không ăn đồ nóng và lạnh.

- Ra ngoài tiệm thuốc tây gần nhất để mua gel bôi để giảm ê buốt.

- Việc quan trọng là ngưng tẩy trắng răng ngay lặp tức bằng phương pháp mà bạn đang sử dụng.

Những phương án trên là đối với những trường hợp nhẹ nhưng nếu xảy ra trường hợp nặng hơn thì các bạn nên đến nha sĩ để có thể được khám và kiểm tra về tình hình răng miệng của mình để đảm bảo an toàn cho hàm răng của bạn nhé.

3. Tẩy trắng răng không ê buốt và an toàn nhờ công nghệ Laser Whitening:

Bạn muốn tránh hiện tượng ê buốt sau khi tẩy trắng răng thì theo lời khuyên của bác sĩ nên sử dụng những công nghệ hiện đại hiện nay trước tiên để có thể giảm thiểu được những phản ứng phụ không tốt cho răng.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening hội tụ đầy đủ những yếu tố tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay:

- Bào vệ mô răng và men răng tốt nhất, được điều chỉnh chính xác để giảm thiểu khả năng kích ứng sau khi tẩy trắng mà hiệu quả của thuốc vẫn hoạt động bình thường.

- Hiệu quả và độ ổn định lâu dài nhờ công nghệ mới và những loại thuốc tẩy trắng đúng tiêu chuẩn nhất hiện nay.

- Chỉ sau khoảng 1h bạn sẽ có được một hàm răng trắng như mơ ước.

4. Giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền:

Với giá thành tẩy trắng răng phải chăng tại Nha Khoa Đông Nam theo công nghệ mới nhất và thuốc tẩy trắng răng đúng tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Thì khi bạn đến với chúng tôi sẽ được khám và tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng của mình trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay là không.
5. Quy trình tẩy trắng tại Nha Khoa Đông Nam:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top