Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền và duy trì bao lâu?

Posted at  00:05  |  in  giá tẩy trắng răng bao nhiêu


Hiện nay với cuộc sống tất bật thời gian chăm sóc cho sắc đẹp tại nhà cũng không có nhiều thời gian, nên những việc như tẩy trắng răng tại nhà chỉ thích hợp với những người có tính chất công việc không mấy bận rộn. Khi không tự chăm sóc răng miệng tại nhà được thì các bạn có thể tìm đền nha khoa để có thể cạo vôi răng và tẩy trắng răng chỉ trong vòng 45 phút thì các bạn có được một hàm răng trắng sáng và sạch sẽ. Nhưng điều được quan tâm ở đây là chi phí tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền1 lần? Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Vậy chúng ta hãy đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé:

1. Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Với công nghệ tẩy trắng răng được xem là tiên tiến bậc nhất hiện nay là tẩy trắng răng sử dụng đèn Zoom là giá như sau:


Đến với chúng tôi các bạn sẽ được thăm khám và tư vấn trước khi có đồng ý sử dụng dịch vụ bên chúng tôi hay là không.
Với sự đo đạt thực chuẩn về độ xỉn màu của răng các bạn để từ đó có thể cho đúng lượng thuốc tẩy trắng răng để đem lại hiểu quả tốt nhất cho các bạn.

Hiện nay, có nhiều phương pháp tẩy trắng răng tại nhà như: sử dụng miếng dán làm trắng, máng tẩy trắng răng hoặc những cách tẩy trắng răng tại nhà bằng nhưng phương pháp tự nhiên. Nhưng hiệu quả không cao và thời gian sử dụng khó lâu bằng tẩy trắng răng tại Nha Khoa.

2. Thời gian duy trì của răng sau khi tẩy trắng tại nha khoa:

Với công nghệ tẩy trắng răng cổ điển thì thời gian duy trì khoảng 1-2 năm nhưng với công nghệ Laser Whitening thì khoảng được từ 3-5 năm. Việc mà màu răng duy trì cũng dựa trên việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng hàng ngày của bạn.

Chỉ với khoảng 1h từ lúc bắt đầu cho đền khi kết thúc thì bạn đã có một hàm răng trắng sáng như mong muốn.

3. Cách duy trì và gìn giữ hàm răng trắng sáng lâu nhất:

- Sử dụng ống hút khi uống nước đậm màu: 

Khi uống các loại nước có màu đậm như trà, cà phê, cocacola, nước hoa quả... bạn nên cố gắng giữ nước ở phía trong tránh để nước tràn ra mặt ngoài của răng. Vậy nên tốt nhất là bạn nên sử dụng ống hút khi sử dụng những loại thức uống đó.

- Tạm biệt thuốc lá:
Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc răng bị ố vàng và bị ngả màu nên các bạn cũng nên từ bỏ dần thuốc lá để bảo vệ chính hàm răng và cũng như là sức khỏe của mình.

- Giữ thói quen đánh răng đều đặn:

Thói quen đánh răng đều và đúng cách giúp cho cách bạn có thể giữ gìn một hàm răng sạch không có mảng bám và vi khuẩn gây hại cho răng và những 

- Làm sạch răng ngay sau khi ăn:
Nên sử dụng chỉ nha khoa sau khi ăn để loại bỏ những mảng bám thức ăn thừa còn lại trong những kẽ răng, có thể nên đánh răng hoặc súc miệng để không có cơ hội cho mảng bám và vi khuẩn phát triển.

Tìm hiểu thêm: Cách tẩy trắng răng tại nhà

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08)3. 5081 425 – (08)3.6016665

Mobile: 0927.411.411

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top