Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

Tẩy trắng răng bằng laser zoom có đau không?

Posted at  17:53  |  in  tẩy trắng răng bằng máng


TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG LASER ZOOM

Nụ cười đẹp cùng với một hàm răng trắng sáng là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn mình có được nhưng đôi khi điều đó bị cản trở bởi có rất nhiều nguyên nhân làm cho hàm răng của bạn trở nên ngả màu. Theo các chuyên gia nha khoa uy tín thì việc răng ngả màu có 2 nguyên nhân chính:

1. Nguyên nhân nội sinh

- Nhiễm quá nhiều florua

- Dược phẩm

- Bị tổn thương

- Tuổi tác và giới tính 

2. Nguyên nhân ngoại sinh

- Dinh dưỡng 

- Vệ sinh răng miệng không đúng cách

Vậy làm cách nào để răng của bạn trở nên trắng sáng hơn ?

Thì ngoài các phương pháp làm trắng răng đơn giản tự làm ở nhà nhưng hiệu quả không cao và mất nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo phương pháp tấy trắng răng bằng Laser Zoom dưới đây, hiện đang là công nghệ hiện đại nhất được nhiều nha khoa uy tín trên thế giới sử dụng.


3. Hẳn là bạn cũng đang thắc mắc Laser Zoom là gì ?

- Laser Zoom chính là công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Zoom hoạt động dựa trên đặc tính ánh sáng Luma Cool, ánh sáng sau khi qua hệ thống thấu kính của đèn Zoom sẽ được lọc hoàn toàn các bước sóng có hại chỉ giữ lại khoảng bước sóng có lợi nhất mà không gây hại cho mắt. 

- Tia laser từ đèn Zoom kích hoạt chất tẩy trắng răng Hydrogen Peroxide. Khi hoạt chất này bị phá vỡ, oxygen xâm nhập vào lớp men và lớp ngà, tấy trắng những vùng bị nhiễm màu mà không hề làm thay đổi câu trúc răng. 

- Nó được phát triển sau nhiều năm nghiên cứu của Discus Dental, nhà chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc tẩy trắng răng. 

Và liệu rằng phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser Zoom này có gây hại gì đến men răng , thời gian hiệu quả của nó kéo dài bao lâu và cần lưu ý những điểm gì sau khi trị liệu.

- Về vấn đề này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser Zoom mà không cần phải lo lắng . Vì chưa có một nghiên cứu nào cho thấy phương pháp này gây hại cho men răng hay sức khỏe của người được trị liệu.

- Hiệu quả của nó có thể kéo dài lên đến hơn 5 năm nhưng tất nhiên đó là nếu bạn tuân thủ chặt chẽ những dặn dò của bác sĩ sau khi trị liệu.- Một lưu ý rất quan trọng là phương pháp này cũng giống như các phương pháp khác không khuyến khích sử dụng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú và trẻ em dưới 13 tuổi.

Sau cùng điều mà chắc hẳn bạn cũng như rất nhiều người quan tâm đó là giá cả của phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser Zoom này như thế nào ?

- Giá của nó theo thống kê tại hầu hết các trung tâm nha khoa uy tín hiện nay thì đa số dao động từ 2000.000 – 4.500.000/2 hàm và kèm theo đó là rất nhiều dịch vụ hậu mãi hấp dẫn. 

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08)3. 5081 425 – (08)3.6016665

Mobile: 0927.411.411

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top