Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

Tác hại của việc hút thuốc đến răng miệng

Posted at  19:57  |  in  tẩy trắng răng tại nhà


Hiện nay, thuốc lá không những gây hại đến sức khỏe cơ thể con người mà còn làm ảnh hưởng đến răng miệng đặc biệt là yếu tố thẩm mỹ của răng. Những người hút thuốc lá thường có những hàm răng bị ố vàng và hơi thở rất nặng mùi. Vậy nếu không thể bỏ thuốc hoặc trong thời gian giảm hút ít lại để bỏ dần dần thì cách khắc phục việc răng ố vàng và hôi miệng như thế nào.

1. Ảnh hưởng của thuốc là đến răng:

Làm khi khỏi thuốc đi ra vào trong miệng thì những chất có độc tố trong khói thuốc gây ảnh hưởng trực tiếp vào men răng và cứ với sự liên tục thường xuyên nhưng vậy dẫn đến men răng yếu dần đi và bị tổn thương khiến men răng bị mỏng đi nên mới thấy ngà răng nên dẫn đến hiện tượng răng bị ố vàng. Ngoài ra, khi ngậm điều thuốc thì tuyến nước bọt của chúng ra hoạt động gấp đôi vì miệng bị khô khi hút thuốc nên làm trong nước bọt có axit và cũng làm tổn hạn men răng khi không có thức ăn.

2. Cách khắc phục tạm thời:

Vì sao là cách khắc phục tạm thời vì chỉ có thể bỏ thuốc là thì mới có thể trị vĩnh viễn được dù cho có điều trị giúp cho răng trắng lại thì cũng sẽ bị vàng trong thời gian tiếp theo.Có 2 cách điều trị tại nhà và điều trị tại nha khoa:

a. Điều trị tại nhà xem tại bài viết nàyCác tẩy trắng răng tại nhà

Ưu điểm: Ít tốn kém, đơn giản dễ thực hiện.

Nhược điểm: Hiểu quả không cao, tốn thời gian, dễ ảnh hưởng đến men răng và làm không đúng cách thì răng chỗ trắng chỗ đen rất mất thẩm mỹ

b. Điều trị tại nha khoa xem chi tiết tại bài này: Dịch vụ tẩy trắng răng

Ưu điểm: Nhanh, hiệu quả, màu răng đẹp thời gian sử dụng được lâu dài từ 2-4 năm.

Nhược điểm: Phải tốn chi phí cho việc tẩy trắng răng từ  khoảng 2 triệu.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top