Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng chanh và muối

Posted at  23:40  |  in  

Tẩy trắng răng bằng chanh và muối

Tẩy trắng răng hiện nay được mọi người xem như là 1 cách chăm sóc sắc đẹp hàng ngày như là chăm sóc da và tóc vậy. Cách tẩy trắng răng tại nhà của khá là đơn giản với những nguyên liệu tự nhiên từ muối và chanh có thể đem lại cho bạn một hàm răng trắng sáng và ít tốn kém hơn chi phí tại nha khoa.

1. Nguyên liệu chuẩn bị:

- 1 trái chanh và muối

- Bàn chải đánh răng
tẩy trắng răng tại nhà

2. Cách làm: 

Vắt chanh ra một chén nhỏ, sau đó lượt bỏ hột và cho một muỗng nhỏ muối vào. khuấn đều tay cho đền khi nào muối hòa tan hoàn toàn thì có thể dùng được.

3. Cách sử dụng:

Rửa tay thật sạch sau đó các bạn thoa đều hỗn hợp lên mặt răng và xoa đều tay giống như Massage mặt vậy khoảng 3 phút rồi súc miệng lại bằng nước sạch một lần.

Tiếp theo đó dùng bàn chải đánh răng nhúng vào hỗn hợp trên thực hiện nhưng đánh răng bình thường hết lại lấy thêm hỗn hợp và sau đó các bạn súc miệng lại bằng nước sạch nhé.

Nên thực hiện trước khi đi ngủ nhé để hỗn hợp có thể giúp tẩy trắng và loại sạch mảng bám và vi khuẩn gây hại đến men răng.

4. Lưu ý:

Chỉ làm cách tẩy trắng này 2 lần / tuần thôi nhé. Vì trong chanh có Axit nên làm nhiều sẽ không có lợi cho men răng của bạn đâu.

Khi các bạn làm cũng phải nhớ là làm đều tất cả các răng nhé nếu không thì sẽ gặp trường hợp răng trắng và răng đen đấy nhé, khi hàm răng mà có 2 màu sẽ làm yếu tố thẩm mỹ của hàm răng của bạn xuống cấp đấy nhé.

Nếu như các bạn không có kiên nhẫn thì chỉ còn cách nen đền với nha khoa để có thể tẩy trắng răng. Cũng khá nhanh thôi khoảng 1 tiếng sau khi thực hiện các bạn sẽ có hàm răng sạch bóng và trắng sáng nhé với giá thành cũng khá hợp lý để có hàm răng trắng trong vòng 2-4 năm nhé.

Chúc các bạn thành công và có được một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe nhé.

Các bạn có thể tham khảo giá của tẩy trắng răng tại đây: Bảng giá tẩy trắng răng

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top