Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015

Những trường hợp không nên tẩy trắng răng

Posted at  23:32  |  in  


Một hàm răng trắng sáng là mong muốn của nhiều người giúp cho họ có thể tự tin hơn khi giao nhưng bạn cũng nên cần phải biết để muốn tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào rất nhiều tố khác nhau, không phải bất cứ ai cũng có thể tẩy trắng răng được, sau đây là những trường hợp không nên tẩy trắng răng:

- Phụ nữ mang thai và cho con bú không nên tẩy trắng răng.

- Trẻ em dưới 16 không được tẩy trắng răng. Do ở độ tuổi này thì buồng tủy còn rộng, thuốc tẩy trắng răng sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến tủy làm răng của trẻ trở nên nhạy cảm nhiều hơn.

Đó chính là nguyên nhân chính gây ra viêm nướu, viêm quanh răng, sâu răng, tụt nướu lộ chân răng ảnh hưởng nhiều tới răng của trẻ.

- Bạn nên chú ý nếu răng bị sâu, mòn cổ răng, viêm nướu trường hợp này bạn nên điều trị xong rồi mới nên tẩy trắng răng.

- Với những bệnh nhân đang sử dụng thuốc lá thì muốn điều trị tẩy trắng thì bạn cũng cần phải ngưng hút thuốc trong quá trình điều trị.

- Thêm vào đó các chỗ trám ở trên răng, mão răng sứ, các loại răng giả hiện có trên miệng cũng sẽ không đáp ứng trắng răng. Bởi thường thì khi tẩy trắng răng thật sẽ trắng hơn răng giả và phải mất 2 tuần mới có thể đồng đều tự nhiên được.


Cần phải hiểu rõ được là sau khi tẩy trắng răng thì phải giữ gìn răng miệng tránh những thức ăn sẫm màu để răng có thể lên màu tốt nhất. Hiện nay, thì có hai phương pháp tẩy trắng răng là tại nha khoa và tại nhà. Nhưng mình khuyên các bạn không nên tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc mà chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ nhé mà nên chọn những phương pháp tự nhiên bằng những nguyên liệu dân gian sẽ an toàn hơn cho răng nhé.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top