Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

LÝ DO BẠN NÊN LÀM TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA

Posted at  00:40  |  in  nha khoa tay trang rang


Xã hội càng phát triển, cường độ nhịp sống hối hả cùng với đó là nhu cầu về chất lượng cuộc sống của con người ngày một nâng cao, điều này được minh chứng rõ nhất khi chúng ta gần như đã thay đổi khái niệm " ăn no mặc ấm " sang " ăn ngon mặc đẹp ". Nhưng chính vì thế mà thời gian cũng trở nên quý giá hơn và để thích ứng kịp với điều đó thì đã có rất nhiều dịch vụ đua nhau mở ra trong đó có các cửa hàng phục vụ thức ăn nhanh.Và rồi sau những giờ làm việc căng thẳng chúng ta cũng cần có những hình thức giải trí để giảm bớt một phần nào những căng thẳng đó chẳng hạn như hút thuốc lá, đi uống cà phê hay nhậu nhẹt cùng bạn bè. Thói quen ăn uống nhiều thức ăn nhanh, các chất kích thích đang dần phá hủy hàm răng của bạn làm cho răng trở nên ngả màu gây ảnh hưởng đến thẩm mĩ khuôn mặt và làm mất thiện cảm khi giao tiếp với người đối diện. Cũng có một vài mẹo nhỏ để làm trắng răng tại nhà mà bạn có thể tham khảo nhưng nó chỉ phù hợp với những hàm răng mà mức độ ngả màu còn ít và thường những phương pháp làm trắng răng tại nhà này tốn rất nhiều thời gian mà hiệu quả lại không được cao.


Và lưu ý rằng, cũng đừng vì tâm lí ham rẻ mà bạn tìm đến những loại thuốc hay dụng cụ làm trắng răng được bày bán tràn lan trên thị trường nhưng không rõ nguồn gốc, xuất xứ vì chúng có thể để lại những hậu quả khôn lường.

I. Lý do thứ nhất:


- Đó là làm trắng răng tại nha khoa có hiệu quả ngay sau khi trị liệu. Thông thường thì tùy vào công nghệ mà các trung tâm nha khoa sử dụng nhưng đặc điểm chung thì hầu hết là sử dụng thuốc có nồng độ mạnh. Sau khi thoa thuốc lên bề mặt răng, các bác sĩ sẽ dùng tia plasma hay laser để kích hoạt tác dụng của thuốc làm trắng răng. Chỉ sau khoảng  45 cho đến hơn 60 phút là các mảng bám ố vàng, xỉn màu trên răng sẽ được loại bỏ. Bạn sẽ thấy răng của mình trắng lên ngay khi trị liệu kết thúc. 


- Việc làm trắng răng tại nha khoa sẽ rút ngắn thời gian điều trị mà hiệu quả kéo dài khá lâu. Trung bình là khoảng 3 năm nhưng nếu bạn tuân thủ đúng những dặn dò của bác sĩ sau trị liệu thì hiệu quả có thể lên đến 5 hoặc thậm chí là 10 năm.

II. Lý do thứ hai:

- Làm trắng răng tại nha khoa có độ an toàn cao. Bởi vì trước khi điều trị, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn về tình trạng răng miệng, sau đó mới lựa chọn hình thức làm trắng răng phù hợp. Một điều bạn có thể yên tâm nữa, đó là tại nha khoa có trang bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ quá trình làm trắng răng như máy chiếu laser, dụng cụ bảo vệ mắt, máng làm trắng răng ngăn cách nướu với các vùng xung quanh vùng răng cần làm trắng.

 

Chỉ có điều chi phí để làm trắng răng tại nha khoa đắt hơn nhiều so với những mẹo mà bạn có thể tự làm tại nhà. Nhưng tiền nào của nấy, hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn được phương pháp làm trắng răng phù hợp với nhu cầu của bản thân và đạt được hiệu quả như mình mong muốn.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top