Thứ Ba, 17 tháng 11, 2015

Làm thế nào để răng trắng sáng tự nhiên 5 phút mỗi ngày

Posted at  20:45  |  in  tẩy trắng răng tại nhà


Với hàm răng trắng sáng chắc khỏe hẳn đó là điều mà rất nhiều người trong chúng ta mong muốn vậy phải làm thế nào để răng trắng sáng? nhưng lại không mất thời gian và tiền bạc nhiều?
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 cách làm trắng răng đơn giản mỗi ngày nhé.

1. Dùng nước súc miệng phù hợp: 

Để tránh phải tình trạng vàng răng thì nên tránh sử dụng những loại nước xúc miệng có màu xanh dương và xanh lá cây thì thường là những màu này có nồng độ cồn trong đó cao hơn những loại khác dễ dẫn đến việc khô răng rồi đổi màu răng. Tốt nhất thì nên sử dụng những loại nước xúc miệng không có chứa nhiều cồn và màu sắc tự nhiên hơn càng giống màu nước lọc càng tốt cho việc ngăn ngừa và tẩy trắng răng nhé.
Làm thế bào để răng trắng sáng

2. Hạn chế những thực phẩm và thức uống sẫm màu:

Đây là những nguyên nhân làm cho răng bị mảng bám ố màu nhanh nhất.

- Những thực phẩm thức ăn như là tương đen, quả việt quất, hoặc các loại nước sốt sẫm màu thì có thể làm cho răng bạn bị xỉn màu một cách nhanh chóng nhưng nếu yếu cố bắt buộc bạn không thể tránh thì phải đánh răng và sử dụng nước xúc miệng sau khi ăn nhé.

- Một tách cà phê hoặc một ly trà sẽ đem lại sự tỉnh táo cho chúng ta vào buổi sáng nhưng "lợi tất cập hại" nó sẽ gây ảnh hưởng đến màu răng của chúng ta vì nhưng vệt màu của cà phê hoặc trà thường lưu lại trên răng chúng ta khá lâu có thể là nguyên sốt thời gian làm việc cả ngày nên chúng ta cần phái có biện pháp khác phục hiệu quả bằng việc đánh răng và sử dụng nước súc miệng sau khi sử dụng hoặc trong tình huống không thể thì ít nhất cũng nên dùng 1 ly nước lọc để làm trôi đi phần nào những mảng bám lưu lại của trà và cà phê nhé.

3. Lựa chọn những thực phẩm rau và trái cây có độ giòn cao:

Nên sử dụng những loại rau, củ, quả có độ giòn cao vì lượng axit tự nhiên trong nhưng loại trái cây giòn và chất xơ của nó giúp ích cho việc làm trắng răng khá tốt vì thề bạn nên có sự lựa chọn thiên về những loại thực phẩm này nếu muốn có một hàm răng trắng sáng và có lợi cho sức khỏe nhé.

Đặc biệt là trái táo vừa có ích cho tim mạch và lại rất có ích cho việc làm trắng răng bằng phương pháp tự nhiên tại nhà,

4. Thường xuyên xúc miệng bằng nước muối:

Với công dụng sát trùng tốt cho răng miệng sạch mảng bám tránh được bệnh sâu răng cũng như những bệnh về răng miệng khác. Bạn có thể sử dụng ít muối bỏ vào trên bàn chải và sau đó nặng kem đánh răng lên trên và đánh bình thương như mọi ngày thì răng của bạn sẽ được sạch và chắc hơn đồng thời răng sẽ trắng lên sau một thời gian bạn làm điều độ như vậy.

5. Dầu Oliu hoặc dầu dừa:

Ngậm một trong 2 loại dầu nói trên vào rồi dùng lưỡi đưa chúng đi khắp các kẽ răng trong vòng 5 phút thì răng sẽ giúp cho răng răng lên trong vài tuần thực hiện. Nên thực hiện 2 ngày 1 lần với phương pháp này.

Một lời khuyên nhỏ cho những ai muốn tẩy trắng răng thì nên bỏ thuốc lá mới thực hiện thành công nhé. 

Đoc thêm: 10 Cách tẩy trắng răng tại nhà

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top