Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015

Giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

Posted at  01:50  |  in  


Hiện nay nhu cầu tẩy trắng răng càng ngày càng được nhiều tìm hiểu và tham gia với việc chăm sóc một hàm răng trắng sáng cũng được mọi coi trọng như là làm đẹp cho da mặt hay là tóc vậy. Nhưng với nhiều dịch vụ cạnh tranh hiện này với nhiều loại chất lượng khác nhau thì không khỏi khiến cho người có nhu cầu bị hoang mang. Nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để bạn có thể tự kiểm chứng và giải thích được tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

1. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening: 

- Khi các bạn đến với nha sĩ sẽ được khám và từ vấn tình hình về răng miệng của mình rồi sau đó mới quyết định là có sử dụng dịch vụ tẩy trắng hay là không.

- Nha sĩ sẽ đo tông màu răng của bạn và lấy đúng lượng thuốc sao cho phù hợp với răng của bạn. 

- Sau đó, các bạn sẽ được cạo vôi răngvệ sinh răng hoàn toàn sạch sẽ trước khi đi vào tẩy trắng răng.

- Nha sĩ sẽ dùng phương pháp để bảo vệ lợi khỏi bị dính thuốc tẩy trắng trước rồi sau đó mới bôi thuốc tẩy trắng vào mặt răng của các bạn.

- Dùng tia sáng lạnh hay còn gọi là Laser để đẩy nhanh quá trình của thuốc với răng và sau 45 phút các bạn đã có được một hàm răng trắng sáng như mong muốn rồi.

- Công nghệ tẩy trắng răng này hiện này là một công nghệ chuẩn Hoa Kỳ với thiết bị đèn chiếu Laser không hề gây ảnh hưởng tới men răng và mô răng của bạn. Đồng thời thì , môi và lợi của bạn cũng không hề bị khô nên nó được đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay.

- Đây là yếu tố quan trọng khi bạn tìm hiểu tẩy trắng răng giá bao nhiêu nhé vì phương pháp này sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất nên cũng có giá thành cao hơn những phương pháp cũng là chuyện thường phải không nào.

2. Cơ sở vật chất và chất lượng của dịch vụ tẩy trắng răng:

- Nha khoa phải có những đèn chiếu tia lạnh hiện đại.

- Các trang thiết bị phải được xử lý tiệt trùng hoàn toàn để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

- Chất lượng của việc tẩy trắng răng bằng công nghệ phải được từ 3-5 năm.

- Thuốc tẩy trắng phải được nhập từ những nước có độ uy tín cao trong ngành nha khoa trên thế giới như Mỹ, Thụy Sĩ,...

Qua những yếu tố trên các bạn có thể tự mình nhận định được là tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì thích hợp với mình rồi chứ.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top