Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015

Cách tẩy trắng răng với Baking Soda và chanh

Posted at  00:20  |  in  cách tẩy trắng răng tại nhà


Với nhiều người nghe từ baking soda khá xa lại nhưng thật ra đó là bột nở các bạn có thể tìm mua tại các tiệm tạp hóa hoặc các nhà thuốc và chanh thì nguyên liệu bạn có thể tìm thấy rất dễ phải không nào. Với cách tẩy trắng răng tại nhà này được cho là hiệu quả nhất trong các cách tự làm nhé.

Hiện tại mình sẽ chia sẻ 2 cách làm mà mình đã thực hiện khá ổn:

A. Cách thứ nhất:

1. Nguyên liệu:

- Một trái chanh

- 2 thìa nhỏ bột nở

2. Cách làm:

- Vát nước cốt chanh loại bỏ hạt sạch sẽ, sau đó thì các bạn cho vào chén bột nở một từng ít một rồi khoáy đều sao cho không quá đặc cũng không quá lỏng cỡ nhưng kem đánh răng là được đó các bạn.

- Rồi các bạn thoa đều khắp các mặt răng nhé, đợi khoảng 4-5 phút rồi súc miệng lại bằng cách. Hơi ê răng 1 tý nha nhưng không sao đâu.

- Hoặc các bạn bôi lên bàn chải đánh răng để đánh răng vẫn được nhé nhưng phải chải kỹ nha trong vòng hơn 3 phút nhé.

* Lưu ý: 2 lần/ tuần không hơn nha các bạn vì hỗn hợp này có tính tẩy mạnh dùng nhiều dễ bị kết quả ngược lại nhé tổn hại men răng đó.

B. Cách thứ hai:

1. Nguyên liêu:

- Một trái chanh

- Bột nở (baking soda)

- Muối

2. Cách làm:

- Vắt chanh bỏ hột ra một chén để riêng sau đó lấy vỏ chanh (không lấy xác của các tép chanh các bạn nhé) băm nhuyễn ra như bột rồi cho bột nở vào trộn đều với 1 ít muối (khoảng nữa muỗng nhỏ) rồi thêm ít nước và vài giọt nước cốt chanh. Trộn đều sao cho nhão như kem đánh răng là được rồi dùng hỗn hợp này thay thế kem đánh răng nên thực hiện trước khi đi ngủ nhé.

* Lưu ý: phương pháp cách 2 các bạn có thể thực hiện tối đa 3 lần / nhé.
Chúc các bạn tẩy trắng răng thành công và có được một hàm răng trắng sáng nhé.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top