Chủ Nhật, 8 tháng 11, 2015

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng hiểu quả nhất 2015

Posted at  19:18  |  in  cách tẩy trắng răng


Với lối sống hiện đại ngày nhiều người có những cách ăn uống hoặc thói quen chăm sóc răng miệng chưa đúng cách nên làm cho những mảng bám tích tụ lâu ngày trên răng làm tổn hại men răng từ đó làm cho răng trở nên không còn sáng bóng nữa. Vậy nguyên nhân, cách phòng tránh và cách khác phục răng bị ố vàng như thế nao? Để từ đó ta có thể tìm ra được cách tẩy trắng răng bị ố vàng thích hợp nhất nhé.

Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân từ đâu để có thể giảm thiểu hoặc thay đổi để tránh gây ra hiện tượng răng ố vàng nữa.

1. NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN RĂNG BỊ Ố VÀNG:

Có rất nhiều nguyên nhân nhưng mà chúng tôi sẽ nêu cụ thể 3 nguyên nhân chính mà những người hay gặp phải hiện nay, nếu bạn không năm trong 3 trường hợp trên thì có thể liên hệ trực tiếp để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé:


- Do cách vệ sinh răng miệng chưa đúng cách: 

Bạn ít đánh răng sau khi ăn hoặc cách đánh răng của bạn chưa đúng cách. Khiến cho những vụn thức ăn vẫn còn lưu lại trên răng hoặc trong khoan miệng làm cho vi khuẩn phát triển phá hủy men răng dẫn đến răng bị ngã màu và kèm theo những bệnh lý khác về răng miệng.

- Do thói quen ăn uống:

Đây được cho là nguyên nhân mà khó có thể thay đổi nhất vì sở thích ăn uống của mỗi người đều rất khó thay đổi. Những thực phẩm và thức uống sẫm màu hay được sử dụng như: trà, cà phê, rượu vang, thuốc lá, ,,, làm cho răng ngã vàng rất nhanh chóng, khiến cho yêu tố thẩm mỹ trên hàm răng của bạn không còn trắng sáng nữa.
- Do yếu tố di truyền: 

Có nhiều người có yếu tố di truyền là răng không được trắng sáng như bình thường đó làm do bẩm sinh men răng của họ mỏng nên không đủ khoáng chất và lớp ngà màu vàng của răng sẽ được rõ hơn nên răng có màu ố vàng.

2. CÁCH PHÒNG TRÁNH RĂNG BỊ Ố VÀNG:

- Các bạn phải có chế độ hợp lý về ăn uống và sử dụng những thực phẩm và đồ uống sậm màu, nếu khó từ bỏ thì nên sử dụng ít lại và sau mỗi lần sử dụng nên đánh răng liền.

- Chải răng đúng cách và đúng chế độ cũng rất quan trọng để có thể loại bỏ những mảng bám và vi khuẩn làm hại men răng.

- Khám định kỳ tại các nha khoa 6 tháng / lần, cạo vôi răng thường xuyên tầm 3-6 tháng một lần.

- Không sử dụng những loại thuốc làm trắng răng không rõ nguồn gốc như trên mạng Internet.

- Sử dụng chỉ nha khoa thay cho tăm xỉa răng.3. CÁCH TẨY TRẮNG RĂNG BỊ Ố VÀNG:

Có 2 phương pháp:

a. Tẩy trắng răng tại nha khoa:

Ưu điểm: Hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 1-2 ngày, được những bác sĩ tư vấn về tình hình răng miệng của mình được làm sạch mảng bám trên răng, tiết kiệm được thời gian cho những ai bận rộn. Tẩy trắng răng đúng cách không làm hại đến men răng của bạn. Màu đều hết tất cả các răng.

Nhược điểm: Chi phí bạn bỏ ra cao hơn việc tự tẩy trắng răng theo phương pháp dân gian tại nhà, nhưng mà "tiền nào của nấy" nên các bạn cũng không phải lo lắng vì số tiền mình bỏ ra cho việc tẩy trắng răng nhé.


b. Tẩy trắng răng tại nhà:

Chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên sử dụng nhưng loại thuốc trên thị trường mà không rõ nguồn gốc xuất xứ và cũng không có lời khuyên hoặc chỉ dẫn của những nha sĩ và bác sĩ chuyên ngành.

Ưu điểm: Rẻ, ít tốn kém dễ dàng thực hiện tại nhà.

Nhược điểm: Tốn kém thời gian, hiểu quả không cao, nhiều khi gặp những tình trạng là chỗ trắng chỗ vẫn bị ố vàng làm cho yếu tố thẩm mỹ không cao. Ngoài ra, nếu không kiên nhẫn lạm dụng những cách tẩy trắng răng tại nhà rất dễ làm hại đến men răng gây ra những kết quả còn tệ hơn trước khi tẩy trắng răng.

Các bạn có thể xem thêm bài viết: Tổng hợp 10 cách làm cho trắng răng hơn an toàn tại nhà.

Đây là những cách làm trắng răng mà chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp lại nên các bạn cũng có thể thực hiện theo (lưu ý: phải thực hiện đúng chỉ dẫn nhé)

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ trưc tiếp với chúng tôi hoặc đến gặp để được khám và tư vấn miễn phí:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08)3. 5081 425 – (08)3.6016665

Mobile: 0927.411.411

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top