Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015

5 Thực phẩm giúp tẩy trắng răng nên sử dụng hàng ngày

Posted at  01:29  |  in  cách tẩy trắng răng tự nhiên


Bài viết tổng hợp 5 cách tẩy trắng răng nhanh hiệu quả, bằng những món ăn thức uống hằng ngày nhưng với cách sử dụng đúng thì cũng làm cho bạn có một hàm răng trắng hơn không bị ngả màu, ố vàng.

1.  Sử dụng dâu tây:

Các bạn ngậm nhai quả dâu tây rồi ngậm trong vòng 5 phút để những chất axit trong trái dâu tây có thể tẩy đi những vết ố vàng, hoặc là các bạn có thể sử dụng những dâu tây theo 1 cách khác là xay nhuyễn ra rồi dùng bàn chải đánh răng chà lên bề mặt răng rồi xúc miệng lại bằng nước sạch.

2. Chanh và muối:

Dùng nước cốt chanh và hòa thêm 1 ít muối rồi sau đó dùng bàn chải đánh răng chà đều trên các mặt răng như mình đánh răng thông thường, sau đó để ngâm trong miệng khoảng 2 phút rồi xúc miệng lại bằng nước sạch.

3. Thường xuyên ăn táo và cà rốt:

Hai loại củ quả này có nhiều chất sơ và axit rất tốt cho việc loại bỏ mảng bám trên răng giúp cho răng được chắc khỏe và không bị những bệnh về răng miệng, tránh việc men răng bị ảnh hưởng làm răng bị ố vàng.

4. Uống nhiều nước lọc:

Đơn giản chỉ là uống nước sau khi ăn hoặc uống cà phê, trà cũng làm trôi đi những mảng bám trên răng và giúp cho nước răng không bị khô và gây ra hơi thở có mùi.

5. Nước trà xanh:

Trong thành phần nước trà xanh có nhiều chất Flo chống sâu răng và rất tốt cho sức khỏe của bạn, nhưng mà lưu ý các bạn không nên uống nhiều vì thế sẽ làm cho răng bạn bị ố vàng nhé.

Chúc các bạn tìm được cách tẩy trắng răng phù hợp với mình và có được một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe.

CÁCH TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top