Thứ Hai, 10 tháng 8, 2015

TỔNG HỢP KINH NGHIỆM TẨY TRẮNG RĂNG

Posted at  00:25  |  in  tẩy trắng răng

TỔNG HỢP KINH NGHIỆM TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trắng răng là quy trình làm đổi màu răng, lam cho răng sáng bóng và đẹp hơp trước. Tuy nhiên đây là một quá trình phức tạp vì có sử dụng thuốc để tẩy trắng kết hợp ánh sáng để kích hoạt và loại bỏ các phân tử tạo màu trên răng. Do đó cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện. Dưới đây là tổng hợp các kinh nghiệm tẩy trắng răng bạn có thể tham khảo để lựa chọn địa điểm chọn mặt gửi vàng để có một hàm răng trắng đẹp như ý.

1. Tìm hiểu về phương pháp tẩy trắng răng an toàn nhất!

Trong khoảng 10 năm trở lại đây các phương pháp tẩy trăng răng liên tục được cải tiến ngày càng hiện đại và an toàn hơn, tinh trạng tổn hại đến răng và nướu không còn xảy ra nữa. Chính vì thế lựa chọn phương pháp tẩy trắng hiện đại và an toàn là sự lựa chon tốt nhất.

Thời điểm hiện tại công nghệ tẩy trắng răng an toàn mới nhất và an toàn nhất có thể kể đến là công nghệ tẩy trắng bằng ánh sáng lạnh- công nghệ đèn Zoom. Công nghệ mới an toàn tuyệt đối không gây kích ứng mô nướu và các bộ phận khác. Hiệu quả rất cao đã được chứng minh lâm sàng.

 KINH NGHIỆM TẨY TRẮNG RĂNG 1

2. Tìm hiểu về quy trình tẩy trắng theo tiêu chuẩn quốc tế:
Để đảm bảo kết quả tẩy trắng được thành công tuyệt đối thì các bước thực hiện phải theo quy trinh tiêu chuẩn tránh sai sót tạo nên kết quả không hài lòng. Quy trình gồm các bước cơ bản như sau:

a. Khám và tư vấn: Bác sĩ chuyên môn có nhiều kinh nghiệm tẩy trắng răng sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn, so màu để bạn biết được tình trạng màu răng. Quá trình khám sẽ có những chỉ định như cạo vôi răng trước khi tẩy hoặc nếu răng bạn bị sâu thi cần trám trước...

b.
Điều trị theo chỉ định ban đầu: Bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch răng, thực hiện cạo vôi răng, trám răng... để đảm bảo quá trình tẩy trắng cho kết quả tốt nhất.

c. Tiến hành cách ly răng với môi và nướu: Nồng đọ thuốc tẩy trằn răng được kiểm soát bởi bác sĩ nhưng để an toàn có thể bạn bất cẩn sẽ làm dính thuốc vào nướu thì không tốt. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo an toàn nhất cho bạn

d. Tiến hành quét dung dich tẩy trắng răng bằng dụng cụ nha khoa. Tùy theo độ tối màu của răng mà điều chỉnh nồng độ thuốc cho phù hợp

e. Bật đèn chiếu sáng: Bạn sẽ được mang kính chuyên dụng để mắt bạn được thoải mái. Dưới tác động của ánh sáng màu xanh, các phân tử thuốc sẽ được kích hoạt mạnh mẽ và đẩy các phân tử gây vàng răng ra khỏi liên kết. Sau thời gian quy định đèn sẽ tắt và bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt trong màu răng của mình

3. Tìm hiểu về nha khoa có uy tín không?

 KINH NGHIỆM TẨY TRẮNG RĂNG 2

Độ uy tín của nha khoa có thể nhìn thấy thông qua một số yếu tố như: trang thiết bị hiện đại, cơ sở khang trang, bác sĩ lâu năm kinh nghiệm, quá trình thành lập lâu năm...

4. Những lưu ý trước và sau khi tẩy:

Bạn có thể tham khảo thêm, trong nhiều trường họp không thể tẩy trắng răng được nhé.

a. Ngoài các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng làm váng răng thì về bản chất răng vẫn sẽ vàng theo thời gian và tuổi tác
b. Trước khi tẩy các bệnh răng miệng phải được điều trị trước.

c. Do cấu trúc men răng khác nhau nên mỗi người đều có kết quả tẩy trắng khác nhau.

d. Tẩy trắng răng không có tác dụng đối với những trường hợp bọc răng sứ hoặc dán sứ

e.
Sau khi tẩy trắng tại phòng nha, răng vẫn còn tiếp tục trắng thêm do đó hạn chế sử dụng thức ăn uống có nhiều màu. Trường hợp nếu muốn trám răng thì phải đợi ít nhất 2 tuần sau.

f. Một số vết dính trên men răng không đáp ứng với tẩy trắng răng do điểm ố màu quá sậm có thể sử dụng Opalustre để tạo lớp bào mòn trước khi tẩy.

 KINH NGHIỆM TẨY TRẮNG RĂNG
Trên đây là những kinh nghiệm tẩy trắng răng bạn cần lưu ý trước khi thực hiện. Với công nghệ làm đẹp răng hiện nay thì không khó để có một hàm răng hoàn hảo nhưng bạn cũng đừng nên quá ỷ lại. Hãy lập chi mình một kế hoạch chăm sóc răng miệng hợp lý. Đánh răng ít nhất 2 lần mỗi ngày, không sử dụng thức ăn quá nóng hay quá lạnh. Bên cạnh đó việc khám răng và cạo vôi răng định kỳ rất quan trọng.

Xem Thêm: Làm Thế Nào Để Răng Không Bị Vàng
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Địa chỉ:
411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện Thoại:
(08) 3.5081 425 - (08) 3.6016 665
Hotline:
0927 411 411
Website:
www.nhakhoadongnam.com

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top