Thứ Hai, 3 tháng 8, 2015

TẨY TRẮNG RĂNG CÓ TÁC HẠI GÌ KHÔNG?

Posted at  02:00  |  in  tẩy trắng răng có tác hại gi không

TẨY TRẮNG RĂNG CÓ TÁC  HẠI GÌ KHÔNG 1

Tẩy trắng răng có tác hại gì không?
Một khi đã có ý định tẩy trắng răng thì điều đầu tiên bạn quan tâm là việc tẩy trắng răng có tác hại gì không? Có ảnh hưởng sức khỏe hay men răng không? Mức sống càng cao thì nhu cầu làm đẹp càng lớn đặc biệt là mong muốn có nụ cười tươi sáng, rạng rỡ như diễn viên này, hoa khôi kia... Về bản chất tẩy trắng răng là một phương pháp giúp cải thiện những hàm răng không được trắng sáng, bị ngả màu, ố vàng do các thói quen vệ sinh hàng ngày, thói quen ăn uống,.v.v..có thể trắng sáng trở lại chỉ sau một thời gian ngắn.


Đầu tiên nên nói về cách tẩy trắng răng bằng sản phẩm tự nhiên tự điều chế. Nhiều người lầm tưởng cách này rất an toàn vi họ hoàn toàn biết rõ thành phần nhưng thực chất không hề an toàn. Có những thực phẩm ngỡ sẽ làm răng trắng lên thì khi ngấm vào răng lại làm đổi màu răng nghiêm trọng và khoa học nha khoa cũng đã chứng minh được điều đó qua các nghiên cứu lâm sàng.

Nếu là tẩy trắng răng theo các phương pháp cũ, đặc biệt là tẩy trắng răng bằng các cách tự thực hiện tại nhà như dùng miếng dán hay bút tẩy trắng thì những nguy cơ có thể gặp phải là cao hơn. Tẩy trắng răng có tác hại gì không thì rõ ràng là có thể nếu không dùng đúng lượng thuốc, do để thuốc lan ra nướu hoặc giữ vệ sinh không đúng cách sau khi bôi thuốc xong. Chưa kể đến việc dùng thuốc tẩy trắng không đảm bảo, không có nguồn gốc rõ ràng có thể hại tới men răng.

TẨY TRẮNG RĂNG CÓ TÁC  HẠI GÌ KHÔNG?
Một trường hợp tự tẩy trắng tại nhà dùng miếng dán

Và một kết quả hiển nhiên cách tự tẩy trắng răng dù bằng thực phẩm hay thuốc tại nhà không có sự hướng dẫn của bác sĩ đều không thể cho màu răng trắng đẹp như ý được. Chưa tính đến việc bạn bôi thuốc không đều, chỉ nội việc thuốc tẩy trắng không được hoạt hóa sâu và tạo ra những tác động tẩy trắng mạnh mẽ cho răng cũng đã cho thấy kết quả không được như ý.

Chính vì thế kết luận chung cho câu hỏi tẩy trắng răng có tác hại gì không thì câu trả lời là "không". Không có hại gì nếu thực hiện đúng phương pháp và có hướng dẫn chỉ định của bác sĩ. Mọi trường hợp tự phát hay tự ý thực hiên mà chưa qua ý kiến chuyên môn của chuyên gia đều có khả năng gây hậu quả nghiêm trọng.

NẾU TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI THÌ CÓ TÁC HẠI GÌ KHÔNG?

Các phương pháp tẩy răng trắng truyền thống tuy mang lại kết quả khả quan nhưng thường tốn nhiều công sức và chi phí. Nhưng với công nghệ mới nhất hiện nay, tẩy trắng răng sử dụng ánh sáng đặc biệt là việc phát minh ra đèn Zoom thì những vấn đề trên trở vô cùng đơn giản.

TẨY TRẮNG RĂNG CÓ TÁC  HẠI GÌ KHÔNG 2

Công nghệ này không chỉ loại bỏ được hoàn toàn những nguy cơ làm hại răng mà còn giúp răng trắng một cách an toàn. Ánh sáng được hệ thông thấu kính hàng nghìn lớp lọc kỹ chỉ giữ lại những bước sóng có lợi nhất nên không gây hại bề mặt men răng, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt.

Ngoài ra lợi thế vượt trội còn được tạo ra từ những tác động tích cực của ánh sáng lạnh lên mô và men răng, nuôi dưỡng tránh khỏi những tác động xấu của thức ăn và nước uống hàng ngày. Chính sự nuôi dưỡng này là yếu tố giúp cho răng sau tẩy trắng không bị đen nặng trở lại và luôn chắc khỏe.

tay trang rang co tac hai gi

Xem Thêm: Cách Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

NHA KHOA ĐÔNG NAM
Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện Thoại: (08) 3.5081 425 - (08) 3.6016 665
Hotline: 0927 411 411
Website: www.nhakhoadongnam.com

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top