Thứ Tư, 5 tháng 8, 2015

TẨY TRẮNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?

Posted at  00:13  |  in  tẩy trắng răng có đau không

TẨY TRẮNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?

Nhiều bạn đến nha khoa Đông Nam để tư vấn tẩy trắng răng với cảm xúc duy nhất là: tẩy trắng răng có đau không? Có ê buốt hay khó chịu không? Và tẩy trắng răng có hại gì không, sau này có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Bản chất của việc tẩy trắng răng không xâm lấn răng và mô nướu, cũng không làm tổn thương mô mềm trong miệng nên sẽ không gây đau. Nhưng do có sử dụng thuốc kết hợp với ánh sáng để tẩy màu răng nên sẽ ít nhiều có những kích thích nhẹ đối với men răng.

Nếu nói hoàn toàn không có cảm giác thì chỉ là nói suông. Việc có cảm giác hơi khó chịu là chuyện không thể tránh khỏi, quá trình biến đổi nào do con người tạo ra đều để lại cảm giác cả. Tuy nhiên nếu những kích ứng này được kiểm soát tốt thì bạn sẽ có cảm giác rêm nhè nhẹ, không thấy đau đớn hay ê buốt quá sức chịu đựng cả. Nhưng ngược lại, khi không kiểm soát được tác động của thuốc tẩy trắng thì người tẩy trắng răng sẽ cảm thấy bị kích ứng mạnh hơn. Để có một hàm răng trắng đẹp thì chịu một chút khó chịu không là vấn đề gì cả đúng không nào.
TẨY TRẮNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?

Nhiều cơ sở quảng cáo tẩy trắng răng không đau không ê buốt bản thân chúng tôi thấy đó là sai sự thật, là lừa dối khách hàng. Và đó không phải là phương châm của chúng tôi. Bạn có quyền tin hay không tin nhưng bản thân mình phải trải nghiệm thì mới đánh giá được.

Thiết nghĩ chắc bạn cũng đã tìm được đáp án cho câu hỏi tẩy trắng răng có đau không rồi chứ? Đau hay không đau chỉ khác nhau ở chữ ý niệm và lòng tin. Quan trọng là đau nhiều hay ít, đau nhưng dễ chịu hay đau đớn khó chịu nó khác nhau hoàn toàn.

Tẩy trắng răng cho dù là bằng phương pháp nào thì đều có một bước chung là phải dùng đến thuốc tẩy trắng chuyên dụng. Các loại thuốc tẩy trắng này chỉ lưu hành đối với các trung tâm nha khoa và do nha sỹ chỉ định dùng. Bạn sẽ không tìm thấy các loại thuốc này bán rộng rãi tại cửa hàng thuốc hay cửa hàng thiết bị y tế.

TẨY TRẮNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?

Lý do bởi vì thuốc tẩy trắng sử dụng ở phòng nha có nồng độ peroxide, hydrogen peroxide – một trong số những thành phần hóa học thiết yếu có khả năng làm trắng – cao hơn thông thường. Đối với gel hay bộ dụng cụ tẩy trắng răng tại nhà, nồng độ các chất trên chỉ khoảng 10 – 15% nhưng tại phòng nha thì do thiết bị hiện đại cùng kỹ thuật chuyên môn cao có thể kiểm soát hoàn toàn nên nồng độ lên tới 22 – 35%.

Tại Nha Khoa của chúng sử dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng công nghệ " Cool Light" Với công nghệ hiện đại này toàn bộ ánh sáng được lọc bởi hệ thống đèn Zoom với hàng nghìn thấu kinh chuyên dụng chỉ giữ lại những bước sóng có lợi nhất để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng chính vì thế ngoài cảm giác thuốc tác động lên răng bạn sẽ hoàn toàn không thấy đau ở nướu hay các bộ phận khác như cách tẩy trắng truyền thống.

Phương pháp tẩy trắng răng có đau hay không và có hại men răng hay không còn phụ thuộc vào sự hợp tác của bệnh nhân và bác sĩ. Ngày đàu tiên sau khi tẩy men răng vẫn còn chịu tác động của ánh sáng và thuốc nên có cảm giác hơi khó chịu nhưng nó sẽ biến mất vào ngày hôm sau và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, chẳng những vậy nhờ thành phần fluor có trong thuốc tẩy trắng và ánh sáng lạnh mà men răng được bồi tụ thêm nên chắc khỏe hơn sau tẩy trắng răng

TẨY TRẮNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?

Trong khoảng 1 tuần tiếp theo răng vẫn còn tiếp tục lên màu nên hạn chế ăn thuốc đồ có nhiều màu như trà, cafe, nước ngọt có màu...nên súc miệng bằng nước trắng sau mỗi lần ăn để có kết quả tốt nhất.

Với công nghệ này bạn sẽ được tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả và giảm ê buốt đến mức thấp nhất như so với khi sử dụng các kỹ thuật thông thường. Nha khoa Đông Nam đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn mới được công nhận là Nơi có dịch vụ tốt nhất năm 2015

Xem Thêm: Nha Khoa Tẩy Trắng Răng Tại Tp.HCM
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Địa chỉ:
411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện Thoại:
(08) 3.5081 425 - (08) 3.6016 665
Hotline:
0927 411 411
Website:
www.nhakhoadongnam.comNHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top