Thứ Sáu, 21 tháng 8, 2015

PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG KHÔNG DÙNG ĐÈN PLASMA

Posted at  21:40  |  in  tẩy trắng răng không dùng đèn plasma

TẨY TRẮNG RĂNG KHÔNG DÙNG ĐÈN PLASMA

Tẩy trắng răng không dùng Plasma là một phát minh mới, một thành tượu to lớn trong lĩnh vưc nha học. Từ năm 1980 khi công nghệ tẩy trắng bắt đầu bùng nổ đến nay, qua vô số các phát minh lớn nhỏ để hoàn thiện kỹ thuật này thì nay thế giới đã chứng kiến sự ra đời của công nghệ mới - Zoom Whitening, sử dụng công nghệ ánh Luma Cool.

Cuộc sống luôn thay đổi và nhu cầu của con người luôn thay đổi theo hướng tích cực hơn. Ngày nay răng không chỉ đóng vai trò ăn nhai nữa mà nó là một trong những yếu tố thẩm mỹ quan trong nhất trong giao tiếp hằng ngày. Một hàm răng trắng sáng, xinh đẹp sẽ mang lại cho bạn nụ cười tự tin hơn góp phần thành công trong các mối quan hệ giao tiếp hằng ngày.

TẨY TRẮNG RĂNG KHÔNG DÙNG ĐÈN PLASMA  1

Với công nghệ tẩy trắng răng không dùng Plasma, hệ thống Zoom hoạt động tẩy trắng răng dựa trên sóng ánh sáng Luma Cool và tính chất hóa học của chất Hydrogen Peroxide, chất này không bền có trọng lượng phân tử thấp, có khả năng khuếch tán và xuyên qua men răng, ngà răng. Do đặc tính hóa học chúng dễ dàng phân ly thành các gốc tự do, các gốc tự do này sẽ oxy hóa các gốc màu cắt đứt liên kết của chúng và đẩy ra ngoài.

Để đạt hiệu quả tối đa thì lúc này công nghệ đèn Zoom sẽ phát huy tác dụng quan trong nhất của mình, ánh sáng Luma Cool đươc đưa qua hệ thống thấu kính của đèn Zoom (hàng nghìn lớp thấu kính) được lọc kỹ chỉ giữ lại khoảng bước sóng có lợi nhất, an toàn nhất đủ để kích hoạt hoàn toàn phản ứng oxy hóa chất Hydrogen Peroxide làm trắng răng một cách hiệu quả nhất mà không ảnh hường đến các mô khác cũng như sức khỏe người dùng.

TẨY TRẮNG RĂNG KHÔNG DÙNG ĐÈN PLASMA  2

Chính nhờ sự tối ưu của công nghệ Zoom nên quá trình tẩy trắng răng có thể rút ngắn thời gian điều trị chỉ còn 30 - 45 phút ngồi tại ghế nha. Thời gian cho mỗi lần chiếu đèn khoảng 15 - 20 phut tùy theo mức độ xỉn màu và tình trạng men răng. Một điều nữa không kém phần quan trọng và thích thú cho người sử dụng đó chính là ánh sáng Luma Cool. Đây là một sóng ánh sáng an toàn được gọi là ánh sáng lạnh. Nó có cái tên như thế vì ánh sáng đã được lọc hoàn toàn nên vô hại, không nóng, không gây cảm giác khó chịu như các công nghệ cũ. Chính vì thế tẩy trắng răng không dùng Plasma luôn mang lai cảm giác dễ chịu và thân thiện.

Xem Thêm: Làm Trắng Răng Cực Nhanh Chỉ Trong 45 Phút

NHA KHOA ĐÔNG NAM
Điện Thoại: (08) 3.5081 425 - (08) 3.6016 665
Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0927 411 411
Website: www.nhakhoadongnam.com

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top