Thứ Ba, 4 tháng 8, 2015

NHA KHOA TẨY TRẮNG RĂNG TẠI TPHCM

Posted at  01:14  |  in  tẩy trắng răng

NHA KHOA TẨY TRẮNG RĂNG TẠI TPHCM
1. Yêu cầu tối thiểu đối với một Nha khoa tẩy trắng răng là gì?

- Một trung tâm nha khoa tẩy trắng răng đảm bảo chất lượng uy tín phải đạt được những yếu tố sau: trang thiết bị hiện đại, phòng khám vô trùng tuyệt đối, bác sĩ lâu năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản và đặc biệt là am hiểu về hệ thống công nghệ tẩy trắng răng. Các loại thuốc tẩy trắng có nguồn gốc rõ ràng và an toàn tuyệt đối.


- Nằm tại trung tâm quận Phú Nhuận, Tp.HCM ( ngã 4 phú nhuận). Nha khoa Đông Nam được biết đến là một trung tâm nha khoa kỹ thuật cao với trang thiệt bị vô cùng hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn nguyên bộ. Các bác sĩ được đào tạo bài bản có chuyên môn cao, có uy tín trong nghề và từng công tác ở nước ngoài nhiều năm. Nha khoa Đông Nam luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước.

- Ngoài các dịch vụ nha khoa cơ bản, tại Nha khoa chúng tôi còn thực hiện rất nhiều dịch vụ điều trị chuyên sâu với kỹ thuật cao như: cấy ghép implant, phẩu thuật hàm hô, chỉnh nha, tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Cool sử dụng hệ thống đèn Zoom độc đáo loại bỏ hoàn toàn các bước sóng có hại nên có tác động tích cực lên răng và không gây hại cho nướu.
NHA KHOA TẨY TRẮNG RĂNG TẠI TPHCM

2. Quy trình Nha Khoa thực hiện tẩy trắng như sau:

- Bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra tổng quát về tình trạng răng của. sau đó làm sạch răng, cạo vôi răng và loại bỏ mảng bám trước khi tẩy nhằm để quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.


- Tiến hành quét dung dịch cách ly nướu nhằm hạn chế sự tác động của thuốc tẩy đối với mô nướu của bạn.

- Khi dung dịch được quét lên răng bạn, các bác sĩ tại Nha Khoa Tẩy trắng răng sẽ dùng đèn Zoom (một loại đèn hiện đại, không như các loại đèn Plasma truyền thống) sẽ hoạt hoá dung dịch tẩy trắng, nó giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.


- Sau khoảng thời gian 15 phút, đèn ngắt, dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi, dung dịch mới được quét lên và đèn zoom được bật lên lần nữa. Công đoạn này có thể được lập lại một vài lần.


- Cuối cùng dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi hoàn toàn và bạn có thể nhận thấy sự khác biệt trong nụ cười của mình.

NHA KHOA TẨY TRẮNG RĂNG TẠI TPHCM

3. Lưu ý để có một hàm răng trắng sáng lâu:


- Vẻ đẹp của hàm răng còn có thể kéo dài trong nhiều năm nếu bạn có một chế độ sinh hoạt, vệ sinh răng miệng hợp lý, đặc biệt trong những ngày đầu sau khi “thay áo” cho răng. Trong khoảng một tuần đầu, hàm răng của bạn vẫn sẽ tiếp tục trắng thêm. Vì vậy, bạn nên hạn chế để răng tiếp xúc với với những chất có màu như coffee, trà, và các loại nước ngọt nhiều màu… Hãy sử dụng ống hút khi bắt buộc phải dùng các loại nước này và xúc miệng thật sạch sau khi uống. Bạn cũng không nên sử dụng đồ uống quá nóng hoặc quá lạnh trong thời gian này vì nhiệt độ cao và thấp đều có thể gây cảm giác ê buốt răng.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài thì Nha khoa tẩy trắng răng chúng tôi còn có môi trường lịch sự, thân thiện được khách hàng tín nhiệm tại TP. HCM. Khách hàng đến với Nha khoa không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà còn vì mức giá hợp lý áp dụng cho toàn bộ dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp.
NHA KHOA TẨY TRẮNG RĂNG TẠI TPHCM


Xem thêm: Tẩy Trắng Răng Có Tác Hại Gì Không

NHA KHOA ĐÔNG NAM
Địa chỉ:
411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện Thoại:
(08) 3.5081 425 - (08) 3.6016 665
Hotline:
0927 411 411
Website:
www.nhakhoadongnam.comNHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top