Thứ Ba, 25 tháng 8, 2015

LASER WHITENING CÓ LÀ CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG SỐ 1?

Posted at  21:28  |  in  Zoom Whitening

LASER WHITENING CÓ LÀ CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG SỐ 1?
Trước đây khi muốn tẩy trắng răng tại nha khoa, người ta thường nghĩ đến công nghệ Laser whitening vì tính tiện lợi và nhanh chóng của nó. Nhưng hiện nay công nghệ laser whitening có là công nghệ tẩy trắng số 1 nữa không khi mà các phương pháp đẹp luôn phát triển mỗi ngày theo hướng tối tân hơn.

Laser Whitening có là công nghệ tẩy trắng số 1

- Trước đây Laser Whitening (đèn led) luôn là lựa chọn hàng đầu của các diễn viên, ngôi sao khi muốn tẩy trắng răng vì tính nhanh chóng, hiệu quả của nó. Nhưng hiện nay điều đó dần được thay thế bởi một công nghệ tối ưu hơn. Đó là công nghệ Zoom Whitening, một bước tiến mới trong công nghệ tẩy trắng răng an toàn. Sự ra đời của Zoom dần dần chiếm mất ngôi vị độc tôn của Laser. Từ đó Laser Whitening không còn là công nghệ tẩy trắng số 1 nữa.


Vậy tại sao không nên chọn Laser Whitening? Những lý do sau đây bạn có thể kham khảo và suy nghĩ cho sự lựa chọn của mình?

1. Phương pháp này chưa được tối đa hóa mức độ an toàn. Khi sử dụng cả bác sĩ lẫn bệnh nhân đều phải mang kính bảo hộ. Ánh sáng laser dù được kiểm soát tốt cũng đều có ảnh hưởng không tốt đến mắt người dùng, chưa kể đến việc tác động lên da và các mô khác.

2. Nguyên tắc của phương pháp này là dùng nhiệt để thúc đẩy quá trình hoạt hóa của thuốc tẩy chính vì thế nhiệt cũng làm khô môi, làm môi mất nước ảnh hưởng đến sức sống và vẻ đẹp của làn môi.

3. Do sử dụng nhiệt và thuốc tẩy với nồng độ cao nên rất dễ gây ra tình trạng ê buốt răng và ê buốt kéo dài sau khi tẩy

LASER WHITENING CÓ LÀ CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG SỐ 1

Vậy hiện nay, công nghệ tẩy trắng nào có ưu điểm an toàn, không gây hại đến người sử dụng mà lại có kết quả cao mà lại vừa loại bỏ được những nhược điểm không tốt trên?

Ưu điểm của công nghệ Zoom Whitening

 - Zoom Whitening là công nghệ tẩy trắng răng dẫn đầu thị trường hiện nay trên toàn thế giới. Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Zoom hoạt động dựa trên đặc tính ánh sáng Luma Cool, ánh sáng sau khi qua hệ thống thấu kính của đèn Zoom sẽ được lọc hoàn toàn các bước sóng có hại chỉ giữ lại khoảng bước sóng có lợi nhất để kích hoạt thuốc tẩy trắng tối ưu nhất. Xét kỹ thì công nghệ Zoom Whitening cũng được phát triển từ công nghệ Laser, ánh sáng luma cool cũng là một dạng laser nhưng được cải tiến chỉ giữ lại những khoảng bước sóng có lợi nhất.

 - Chính vì do ánh sánh đã được lọc sạch hoàn toàn (thường gọi là ánh sáng lạnh, tia lạnh) nên an toàn tuyệt đối cho cả người sử dụng và bác sĩ. Nồng độ thuốc cũng được tính toán kỹ đối với dộ xỉn màu răng của từng người nên đảm bảo không bị kích ứng thuốc. Chính vì thế với tính năng ưu việt của hệ thống đèn Zoom sẽ mang lại kết quả như ý muốn của bạn.
 CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG SỐ 1

Công nghệ Zoom Whitening có khuyết điểm không?

 - Mỗi một công nghệ tẩy trắng răng dù là mới nhất đi nữa đương nhiên đều có những khuyết điểm. Với công nghệ Zoom Whitening cũng vậy. Nhưng tại thời điểm hiện nay các nhà khoa học đã kiểm nghiệm và chứng minh lâm sàng. Hiệu quả, sự an toàn và mức độ tin cậy của công nghệ này thì chưa có bất kỳ tác động tiêu cực nào ảnh hường xấu đến sức khỏe người dùng.

Cho dù là tẩy trắng răng bằng công nghệ gì đi nữa thì quá trình vệ sinh và chăm sóc răng miệng hằng ngày vẫn là yếu tố quan trong nhất quyết định cho 1 hàm răng sạch đẹp và trắng sáng. Hãy xây dựng cho mình một chế độ ve sinh răng miệng tốt nhất và nên thường xuyên khám nha sĩ định kỳ để có thể kịp thời phát hiện và điều trị những bệnh răng miệng nguy hiểm.

  ZOOM WHITENING CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG SỐ 1

Xem thêm: Phương pháp tẩy trắng răng không đèn Plasma

NHA KHOA ĐÔNG NAM
Điện Thoại: (08) 3.5081 425 - (08) 3.6016 665
Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0927 411 411
Website: www.nhakhoadongnam.com

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top