Thứ Sáu, 21 tháng 8, 2015

TẨY TRẮNG RĂNG CỰC NHANH CHỈ TRONG 45 PHÚT

Posted at  08:47  |  in  tẩy trắng răng

LÀM TRẮNG RĂNG CỰC NHANH CHỈ TRONG 45 PHÚT
Hình ảnh trước và sau quá trình tẩy trắng của 1 bệnh nhân

Phương pháp giúp bạn có hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin chỉ trong 45 phút. Bạn có tin không? Với phương pháp làm trắng răng bằng công nghệ Zoom Whitening tiên tiến nhất hiện nay, giấc mơ biến hàm răng ố vàng xỉn màu của mình trở nên trắng đẹp là điều vô cùng đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết!

Răng cũng giống như các vật thể khác cũng sẽ đổi màu theo thời gian. Do quá trình sống, ăn uống và các chế độ răng miệng khác nhau nên màu răng sẽ thay đổi dù sớm hay muộn. Chính vì thế từ xưa con người đã quan tâm đến việc làm đẹp răng, đặc biệt là tẩy trắng răng. Qua hàng trăm năm nghiên cứu và phát triển nhưng công nghệ tẩy trắng răng chỉ thật sự bùng nổ từ năm 1980 khi một nha sĩ tình cờ phát hiện ra chất hydrogen peroxide được sử dụng để điều trị nướu răng cũng có thể làm trắng răng.

Từ đó đến nay, sau hơn 30 năm nghiên cứu và hoàn thiện đã cho ra đời công nghệ Zoom Whitening hoạt động dựa trên sóng ánh sáng Luma Cool được lọc qua hệ thống thấu kính hàng nghìn lớp đảm bảo loại bỏ các bước sóng có hại chỉ giữ lại khoảng bước sóng có lợi nhất đủ để kích hoạt thuốc tẩy trắng cắt đứt các chuỗi protein màu làm chúng không còn được nhìn thấy dưới ánh sáng tự nhiên nữa.

Quy trình làm trắng răng với công nghệ Zoom Whitening chỉ trong 45 phút. Do ánh sáng được lọc kỹ hoàn toàn nên bạn sẽ không còn chịu cảm giác đau rát hay ê buốt giống như các phương pháp truyền thống nữa. Đương nhiên toàn bộ quy trình được thực hiện theo 1 tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo kết quả tốt nhất mà không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe người sử dụng.

Mời bạn xem 1 đoạn Video về Quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông NamHình ảnh một số Bệnh nhân thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Zoom Whitening tại Nha khoa Đông Nam:

LÀM TRẮNG RĂNG CỰC NHANH CHỈ TRONG 45 PHÚT 1

Xem Thêm: Bí Mật Công Nghệ Tẩy Trắng Răng Tại Nha Khoa Là Gì?
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Điện Thoại: (08) 3.5081 425 - (08) 3.6016 665
Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0927 411 411
Website: www.nhakhoadongnam.com


Cách tẩy trắng răng tại nhà

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top