Thứ Tư, 19 tháng 8, 2015

LÀM SAO BIẾT ĐƯỢC RĂNG CÓ THỂ TRẮNG ĐẾN MỨC NÀO?

Posted at  02:15  |  in  tẩy trắng răng


LÀM SAO BIẾT ĐƯỢC RĂNG CÓ THỂ TRẮNG ĐẾN MỨC NÀO?

Màu sắc của răng thường thông theo một quy chuẩn cụ thể nào, mỗi người đều có màu sắc răng khác nhau không ai giống nhau. Do đó cũng không có một câu trả lời chính xác rằng răng của bạn có thể trở nên trắng đến mức nào – mỗi người có một sắc riêng. Vậy làm sao xác định được màu răng và làm thế nào biết răng có thể trắng đến mức nào? Có 1 công cụ tương đối để so sánh thường gọi là bảng so màu. Một trong những bảng so màu răng phổ biến chia màu răng thành 4 khoảng màu A, B, C, D

Cách sử dụng bảng so màu cũng rất đơn giản, chỉ cần so sánh màu răng hợp với màu trên bảng màu. Đây là bước đầu tiên quan trọng trọng nhất để bạn xác định răng bạn trắng lên như thế nào. Chính vì thế răng của bạn nên làm cho trắng lên đến mức nào? Điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Về vấn đề tẩy cho răng trắng hơn thì không có một phương pháp chính xác nào có thể làm răng trắng ngay đến mức tối đa. Nhiều người muốn có sự thay đổi mạnh mẽ ngay lập tức trong khi nhiều người lại thích có sự thay đổi từ từ nhưng kết quả phụ thuộc rất nhiều vào màu răng tự nhiên của bạn, phương pháp tẩy và các vết ố trên răng bạn nữa

bảng so màu răng

Thông thường sự thay đổi màu răng chỉ trong khoảng 2 hay 3 sắc độ men răng đã có thể tạo nên sự khác biệt thấy rõ trên nụ cười của bất cứ ai. Trong khi các phương pháp tẩy trắng mới nhất hiện nay có thể làm thay đổi màu răng lên đến 9 sắc độ hoặc nhiều hơn nữa.

Mỗi quá trình làm trắng có ưu và nhược điểm riêng. Ví dụ, tẩy trắng răng bằng công nghệ Zoom Whitening - công nghệ mới nhất hiện nay có thể cho kết quả tốt nhất chỉ từ 30 phút đến 45 phút ngồi tại ghế nha. Đây chính là một bước tiến mới trong công nghệ nha khoa giúp bạn có một hàm răng trắng sáng hơn bao giờ hết.

răng trắng đến mức nào? 
Xem Thêm: Tẩy Trắng Răng Có Thể Duy Trì Màu Trong Bao Lâu?
NHA KHOA ĐÔNG NAM

Điện Thoại: (08) 3.5081 425 - (08) 3.6016 665
Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0927 411 411
Website: www.nhakhoadongnam.com

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top