Thứ Tư, 12 tháng 8, 2015

HẬU QUẢ CỦA VIỆC TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG TẠI NHÀ

Posted at  20:39  |  in  tẩy trắng răng bằng máng


TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNGTẩy trắng răng bằng máng tại nhà có tốt không? Có gây hậu quả gì tệ hại đến răng miệng không? Các bệnh về răng miệng, vàng răng do thuốc lá, cafe và các tác nhân khác luôn là vấn đề dẫn đến mặc cảm cho nhiều người chính vì sự mặc cảm này nhiều người tự ý mua thuốc tẩy trắng tại các nhà thuốc, siêu thị hoặc nghe bạn bè giới thiệu mà không qua sự hướng dẫn nào chuyên môn của nha sĩ. Chính vì thế mà đa số gặp phải những hậu quả khôn lường mà nhiều nhất là các trường hợp tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Với nền khoa học công nghệ hiện nay thì việc muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng đẹp tự nhiên không hề khó, vấn đề là lựa chon cơ sở uy tín để thực hiện thì mới đạt được kết như mong muốn được. Còn vấn đề tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy phải có sự hướng dẫn của nha sĩ về cách sử dụng máng, liều lượng cũng như thời gian đeo máng tẩy, có như vậy thì mới mong đạt được kết quả như ý.
TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG 1

Vậy hậu quả của việc sử dụng máng tẩy trắng răng không đúng cách tại nhà là gì?

 -
Triệu chứng nhức buốt: Sau khi đeo máng tẩy 1, 2 hôm sẽ có triệu chứng nhức buốt hết hàm răng, nhai những thứ hơi cứng một chút hoặc đồ chua là thấy buốt lên tận óc, nướu bị sưng tấy, chân răng chảy máu. Nguyên nhân do trong thành phần chất tẩy trắng răng có rất nhiều Carboxyl, chất này khi lọt vào các ống ngà của răng sẽ gây nên tình trạng ê buốt như trên. Bên cạnh đó tình trạng thuốc tẩy dính vào nướu khiến nướu bị sưng, gây viêm nướu dẫn đến đau buốt.

- Càng tẩy trắng, răng càng đen:
Do tự ý dùng máng tẩy tại nhà nên không hề được các bác sĩ khám răng trước. Nguyên nhân la do răng bị nhiễm Amalgame (một chất liệu dùng trám răng). Do thành phần của Amalgame có bạc, thuốc tẩy là chất ôxit hóa nên khi tác dụng với nhau, hai chất này sẽ tạo ra ôxit bạc có màu nâu xám hoặc đen. Tình trạng này rất khó khôi phục lai bằng phương pháp tẩy trắng răng. Có thể bọc sứ để khôi phục lại nét thẩm mỹ ban đầu.


 - Ngoài ra việc tự ý tẩy trắng răng bằng máng không đúng cách tại nhà còn có thể dẫn đến tình trạng tuột nướu, mòn răng, thậm chí gãy răng...

3 Trường hợp tuyệt đối không tẩy trắng răng:

- Mòn cổ răng.

- Răng bị rạn do ăn nóng, uống lạnh thường xuyên.

- Răng bị thiểu sản men.

Việc tẩy trắng tại nhà tuy có thể chủ động về thời gian, chi phí thấp nhưng có nhược điểm rất lớn: mất nhiều thời gian hơn so với tẩy trắng tại phòng nha và nếu không làm theo chỉ dẫn của bác sĩ thì cũng rất khó có thể đạt kết quả như mong muốn, thời gian ê buốt dài, thậm chí gây nên những hậu quả rất đáng tiếc


TẨY TRẮNG RĂNG AN TOÀN

Nếu bạn muốn có kết quả nhanh lại an toàn thì tại phòng khám Nha khoa Đông Nam chúng tôi áp dụng công nghệ tẩy trắng Zoom Whitening - công  nghệ hiên đại nhất của Mỹ để điều trị tẩy trắng răng với kết quả được chứng minh lâm sàng vô cùng hiệu quả và an toàn tuyệt đối không ảnh hường đến sức khỏe người sử dụng, Với công nghệ Zoom bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng và kết quả tẩy trắng khi áp dụng, Thời gian rút ngắn chỉ từ 30 phút đến 45 phút cho mỗi ca điều trị.


Xem thêm: Tẩy Trắng Răng Ở Đâu Có Chất Lượng Tốt Nhất Tp.HCM
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Điện Thoại: (08) 3.5081 425 - (08) 3.6016 665
Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0927 411 411
Website: www.nhakhoadongnam.comNHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top