Thứ Sáu, 28 tháng 8, 2015

CÓ NÊN TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA HAY KHÔNG?

Posted at  03:16  |  in  tẩy trắng răng

CÓ NÊN TẨY TRẮNG RĂNG

 - Răng tôi bị vàng nhiều năm do hút thuốc. Không biết có nên đi tẩy trắng răng không? Do tính chất công việc phải gặp gỡ nhiều khách hàng nên tôi thường cảm thấy không tự tin với hàm răng xỉn màu của mình. Vậy tôi có nên tẩy trắng răng tại nha khoa hay không?


 - Hút thuốc lá không chỉ gây ung thư phổi, ung thư vòm họng..., đây còn là một trong những nguyên nhân của nhiều bệnh răng miệng nguy hiểm liên quan đến hệ hô hấp, hệ mạch máu... trong đó vàng răng là một trong những triệu chứng hàng đầu gây nên sự mất tự tin trong giao tiếp.

 - Những trường hợp răng xỉn màu, đổi màu do thuốc lá thì hầu như các biện pháp tự nhiên không thể cải thiện được. Phương pháp tốt nhất là thực hiện tẩy trắng tại nha khoa với công nghệ hiện đại hoặc nếu không chỉ có thể phục hình răng sứ mới đảm bảo vẻ đẹp được. 
 
CÓ NÊN TẨY TRẮNG RĂNG 1
Thuốc lá gây hôi miệng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình giao tiếp
 - Việc có nên tẩy trắng răng không thì điều đó còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của từng người nữa, không phải trường hợp nào tẩy trắng cũng mang lại kết quả như ý đươc. Thậm chí có những trường hợp tuyệt đối không thể thực hiện tẩy trắng răng nếu không sẽ làm tình trạng răng miệng trở nên nghiêm trọng hơn.

 - Với các công nghệ tẩy trắng răng tại nha khoa hiện nay, điển hình là công nghệ Zoom Whitening sử dụng ánh sáng LumaCool hiệu quả rất tốt đối với các trường hợp răng vàng ố, xỉn màu. Bên cạnh đó việc hút thuốc cũng để lại các di chứng tồn tại trong khoang miệng nên viêc đến nha khoa ngoài việc tẩy trắng thì đó cũng là cơ hội để được khám tổng quát toàn diện tình trạng răng miệng để có thể xử lý kịp thời các bệnh răng miệng khác nếu có. 

CÓ NÊN TẨY TRẮNG RĂNG  3
Tẩy trắng răng công nghệ Zoom Whitening tại Nha khoa Đông Nam
Xem thêm: Laser Whitening có phải là công nghệ tẩy trắng số 1?

NHA KHOA ĐÔNG NAM
Điện Thoại: (08) 3.5081 425 - (08) 3.6016 665
Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0927 411 411
Website: www.nhakhoadongnam.com

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top