Chủ Nhật, 23 tháng 8, 2015

CÁCH TẨY Ố VÀNG TRÊN RĂNG HIỆU QUẢ NHẤT

Posted at  09:01  |  in  tẩy trắng răng

CÁCH TẨY Ố VÀNG TRÊN RĂNG HIỆU QUẢ NHẤT

Tại sao răng bị ố vàng và có cách tẩy ố vàng trên răng thật sự hiệu quả không? Răng bị ố vàng là chuyện bình thường và không có gì nguy hiểm đến sức khỏe nhưng nếu răng quá vàng ố sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sự tự tin trong quá trình giao tiếp. Nguyên nhân làm cho răng vàng ố có thể so tuổi tác, do chế độ chăm sóc răng miệng không hợp lý hoặc do chế độ ăn uống, hút thuốc lá, uống rượu bia nhiều... Có nhiều cách tẩy ố vàng trên răng hiệu quả, có thể lựa chọn tẩy tại nhà bằng các phương pháp tự nhiên hoặc tẩy trắng răng tại các nha khoa uy tín dưới sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại và có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Nếu lựa chọn cách làm trắng răng ố vàng tại nhà thì có thể dùng các thực phẩm tự nhiên có khả năng làm trắng răng như dâu tây, hành tây, cam, chanh... Các thực phẩm tự nhiên giúp làm trắng răng có ưu điểm là an toàn nhưng muốn có hiệu quả thì phải kiên trì thực hiện đều đặn và đúng phương pháp thì mới có kết quả được. Lưu ý một điều rằng cho dù là thực phẩm tự nhiên có an toàn đi nữa nhưng khi thực hiện phải xin ý kiến bác sĩ vì có những thực phẩm nếu sử dụng không đúng cách sẽ làm hại đến men răng.

Xem thêm: Cách tẩy trắng răng tại nhà

CÁCH TẨY Ố VÀNG TRÊN RĂNG HIỆU QUẢ NHẤT 1Ví dụ phương pháp tẩy trắng răng dùng hành tây: cách làm là dùng nửa củ hành tây xay nhuyễn rồi lọc lấy nước bỏ bã. Phần nước củ hành tây để vào tủ mát 1 đêm. Khi dùng lấy bàn chảy đánh răng nhúng vào nước củ hành chảy đều lên răng. Sau 5 phút đánh răng lại với kem như bình thường. Phương pháp này thực hiện 2- 3 lần/ tuần rất tốt cho răng khỏe, nhưng nếu men răng bị mòn hay bi sâu bề mặt thì nước củ hành lạnh sẽ làm bạn cảm thấy ê buốt khó chịu. Đó là lý do bạn cần sự tư vấn của bác sĩ khi thực hiện bất cứ phương pháp tẩy các vết ố vàng nào trên răng.

Nếu bạn không có thời gian thực hiện tại nhà thì cách tẩy ố vàng trên răng hiệu quả nhất cho bạn là làm trắng răng tại phòng khám nha khoa uy tín. Tại nha khoa uy tín bạn sẽ được bác sĩ khám tổng quát và đưa ra lộ trình làm trắng tôi ưu nhất dựa theo hiện trạng mức độ ố vàng trên răng của bạn.
 CÁCH TẨY Ố VÀNG TRÊN RĂNG HIỆU QUẢ NHẤT 2
Phương pháp làm sạch răng ố vàng tại nha khoa thông thường dùng thuốc tẩy trắng có chứa Hydrogen Peroxide dưới tác động của ánh sáng để kích hoạt thuốc tẩy trắng nhằm cắt đứt các chuỗi protein màu trong men răng làm chúng không còn được nhìn thấy bằng mắt thường nữa giúp bạn có hàm răng trắng đẹp không còn ố vàng nữa.

Tại Nha khoa Đông Nam ( Phú Nhuận, TP.HCM) đang áp dụng công nghệ tẩy trắng Zoom Whitening tiên tiến nhất hiện nay, dưới tác động của ánh sáng Luma Cool ( tia lạnh), kích hoạt hoàn toàn thuốc tẩy trắng cho kết quả tẩy trắng hoàn hảo trong 45 phút và an toàn tuyệt đối, không gây đau rát hay ê buốt như các phương pháp tẩy truyền thống ( dùng đèn led, halogen, lazer, plasma...). Công nghệ Zoom làmột giải pháp hoàn hảo, là cách tẩy ố vàng trên răng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đã được kiểm nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi các chuyên gia Hoa Kỳ nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ này!

CÁCH TẨY Ố VÀNG TRÊN RĂNG HIỆU QUẢ NHẤT 3

Xem Thêm: Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Không Dùng Plasma

NHA KHOA ĐÔNG NAM
Điện Thoại: (08) 3.5081 425 - (08) 3.6016 665
Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0927 411 411
Website: www.nhakhoadongnam.com

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top