Thứ Năm, 20 tháng 8, 2015

BÍ MẬT CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA LÀ GÌ?


Tẩy trắng răng tại nha khoa
có rất nhiều ưu điếm, kết quả cao lại rất an toàn so với khi tẩy trắng tại nhà. Đây là lựa chọn tối ưu nhất để bạn sở hữu hàm răng trắng sáng mà bạn hằng mong ước. Vậy bí mật thành công của việc tẩy trắng răng tại nha khoa là gì và nha khoa nào tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay?

Tẩy trắng răng là quá trình làm thay đổi màu răng cho trắng và đẹp hơn. Đây là một quy trình khó và phức tạp đòi hỏi chuyên cao của bác sĩ thực hiện nhằm đảm bảo quá trình không sai sót đem lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Chuyên môn của bác sĩ là vấn đề quan trọng không thể bàn cãi, nhưng chủ yếu vẫn là công nghệ. Bác sĩ tốt, công nghệ cao và thể trạng của bệnh nhân là 3 yếu tố quyết dịnh sự thành công của một quy trình tẩy trắng răng an toàn.

Vậy bí mật công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất là gì? Và tại sao lai cho kết quả tốt như vậy. Thật ra mà nói nói xét về chi tiết công nghệ thì quá chuyên sâu về kỹ thuật nên các bạn rất khó để hình dung. Nên bài viết này chỉ nói những yếu tố cơ bản và đơn giản nhất cho dễ hiểu. Công nghệ tẩy trắng răng mới nhất và có hiệu quả nhất có thể kể đến là công nghệ Zoom Whitening. Đây được xem là công nghệ an toàn nhất đã được chứng minh lâm sàng với hiệu quả rất tốt.

Nguyên tắc hoạt động phụ thuộc vào hệ thông đèn Zoom. Hệ thống bao gồm 1 đèn chiếu ánh quang học, một hệ thống thấu kính gồm hàng nghìn lớp. Ánh sáng chiếu qua các lớp thấu kính được lọc sạch đảm bảo giữ lại các bước sóng có lợi nhất để kích hoạt hoàn toàn thuốc tẩy trắng với hiệu quả tối ưu nhất. Bên cạnh đó ánh sáng đã qua hệ thống thấu kính hoàn toàn vô hại với các mô răng và nướu đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Ngoài phương pháp sử dụng công nghệ Zoom Whitening, tẩy trắng răng tại nha khoa còn nhiều phương pháp khác như dùng Lazer, đèn Halogen hoặc dùng thuốc tẩy trắng...Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm khác nhau, công nghệ quan trọng nhưng chuyên môn của bác sĩ cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kiểm tra mức độ trắng của răng cũng như điều chỉnh nồng độ thuốc tẩy trắng thích hợp nhất.
Tại Nha Khoa Đông Nam chúng tôi tự hào sử dụng hệ thống các công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay như tẩy trắng răng sử dụng công nghệ Zoom Whitening, Cạo vôi răng siêu âm, nhổ răng khôn bằng phương pháp siêu âm, hệ thống CT Scaner hiện đại nhất ... Đến với nha khoa chúng tôi, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý. Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm phong phú nhất sẽ giải quyết được mọi vấn đề răng miệng khó khăn nhất.

Xem thêm: Làm Sao Biết Được Răng Có Thể Trắng Đến Mức Nào?NHA KHOA ĐÔNG NAM
Điện Thoại: (08) 3.5081 425 - (08) 3.6016 665
Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0927 411 411
Website: www.nhakhoadongnam.com

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top