Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015

TẨY TRẮNG RĂNG SỬ DỤNG ÁNH SÁNG LẠNH

Posted at  02:02  |  in  Zoom Whitening


Tẩy trắng răng sử dụng ánh sánh lạnh (tia lạnh) mà nha khoa chúng tôi sử dụng dựa trên cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc tẩy trắng để đánh bật các phân tử làm đổi màu răng, đồng thời len lỏi và bao phủ toàn bộ răng từ trong ra ngoài, vừa giúp răng trắng sáng vừa tăng cường sức mạnh bảo vệ men răng và mô nướu hiệu quả.
Công nghệ Zoom Whitening sử dụng đèn Zoom (đèn chiếu tia lạnh) là một thành tưu khoa học to lớn trong lĩnh vực nha khoa. Bằng sự sàng lọc và loại bỏ các bước sóng có hại cho răng và nướu chỉ giữ lại duy nhất một khoảng bước sóng tối ưu nhất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng


Những vết nhơ dễ tẩy nhất cũng là loại thông thường xảy ra nhất. Chúng là kết quả của những yếu tố bên ngoài, ví dụ uống cà phê hoặc trà và hút thuốc lá. Mặt khác, răng cũng có khuynh hướng ngả vàng với tuổi càng cao vì những thay đổi xảy ra đối với lớp vỏ dưới men răng mà có thể thấy xuyên qua men răng. 

Việc tẩy trắng răng bằng tia lạnh là hiệu quả nhất và rất thành công đối với những loại vết nhơ này. Những loại vết nhơ khác phần chính là kết quả của những yếu tố nội tại, ví dụ vết nhơ do sử dụng quá nhiều thuốc tetracycline hoặc dùng quá nhiều chất fluoride trong những năm mới mọc răng. Sự đổi màu ra xám hoặc đen, kết quả của những yếu tố này, thì khó khăn hơn nhiều nhưng khả năng thành công rất lớn gần như tuyệt đối.

Quy trình Tẩy Trắng Răng tại Nha Khoa Đông Nam:

Bước 1: Trước tiên, Bác sĩ nha khoa kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng bạn. Nếu phát hiện có quá nhiều tạp chất hay mảng bám trên răng có thể Bác sĩ sẽ yêu cầu làm sạch răng trước khi tẩy nhằm để quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.

Bước 2: Sau đó, Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành quét dung dịch cách ly nướu nhằm hạn chế sự tác động của thuốc tẩy đối với nướu bạn.

Bước 3: Khi dung dịch được quét lên răng bạn, các bác sĩ tại Nha Khoa Đông Nam sẽ dùng đèn Zoom (một loại đèn hiện đại, không như các loại đèn Plasma truyền thống) sẽ hoạt hoá dung dịch tẩy trắng, nó giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bước 4: Sau vài phút, đèn ngắt, dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi, dung dịch mới được quét lên và đèn zoom được bật lên lần nữa. Công đoạn này có thể được lập lại một vài lần.

Bước 5: Cuối cùng dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi hoàn toàn và Bạn có thể bắt đầu tự tin với nụ cười mới của mình.

Một Số Hình Ảnh Tẩy Trắng Răng tại Nha Khoa Đông Nam

tẩy trắng răng sử dụng ánh sáng lạnh


tẩy trắng răng sử dụng ánh sáng lạnh

tẩy trắng răng bằng tia lạnh
Nêu có dự định tẩy trắng răng bạn nên đến trực tiếp phòng khám của Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn miễn phí. Tùy vào tình trạng răng mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án tối ưu và chi phí hợp lý.

MỌI THẮC MẮC KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC KHÁM VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08)3. 5081 425 - (08)3.6016665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Xem thêm: Tẩy trắng răng có mắc không

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top