Thứ Năm, 30 tháng 7, 2015

TẨY TRẮNG RĂNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Posted at  03:40  |  in  tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất


Tẩy trắng răng là quá trình làm mà răng trắng sáng hơn so với màu ban đầu. Để tìm được một dịch vụ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất cần xét trên nhiều yếu tố như nha khoa có uy tín không? Bác sĩ có kinh nghiệm không hay phải tẩy trắng bằng công nghệ nào... Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng răng cả chủ quan lẫn khách quan. Tuy nhiên mọi yếu tố rủi ro đều có thể kiểm soát được hết nếu bạn có sự tìm hiểu và lựa chọn đúng đắn.

Với công nghệ hiện nay mong muốn có hàm răng trắng sáng không bị ố vàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đặc biệt với sự ra đời của công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Zoom sử dụng ánh sáng lạnh đã khuấy động phong trào tẩy trắng răng hiện nay bởi tính ưu việt của nó, một công nghệ hiện đại đem đến cảm giác an toàn tuyệt đối, không gây đau buốt và tỷ lệ thành công rất cao. Vậy tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?
** Đội ngũ Bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại thì Bác sĩ là một yếu tố không thể thiếu để quyết định cho sự thành công của quá trình tẩy trắng. Phương pháp tẩy trắng răng an toàn phải được tiến hành bởi các Bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn để có thể tư vấn, lựa chọn nồng độ của thuốc tẩy trắng cũng như liệu trình tẩy trắng răng phù hợp theo tình trạng của mỗi người.

** Trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Đông Nam chúng tôi là tự hào là một trong những nha khoa uy tín tại TP.HCM, với các Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, ứng dụng khoa học công nghệ Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom tiên tiến nhất trên thế giới, giúp bạn trải nghiệm được một phương pháp hoàn toàn mới trong hành trình hữu một nụ cười hoàn hảo.

** Các dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Đông Nam

– Tẩy trắng răng tại phòng khám

Với công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Zoom, là công nghệ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay trên thế giới, bạn sẽ có một hàm răng trắng sang đầy tự tin chỉ sau 1 giờ tẩy trắng răng. Phương pháp này sử dụng năng lượng ánh sang kết hợp với gel tẩy trắng răng đã được nghiên cứu và chứng minh là hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến men răng cũng như các thành phần cấu tạo nên răng. Trước khi tiến hành tấy trắng răng, bạn sẽ được bác sĩ cạo vôi để lấy sạch các mảng bám, nếu có răng sâu thì sẽ điều trị để tránh trường hợp răng bị nhạy khi tẩy trắng răng.

– Tẩy trắng răng tại nhàTẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy cũng là một phương pháp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, để tránh những hậu quả có thể xảy ra do bạn không biết cách tự tẩy tại nhà, hoặc sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc, không rõ nồng độ tẩy trắng,.v.v… thì bạn nên tham khảo, nhờ đến sự tư vấn và theo dõi của Bác sĩ trong thời gian tẩy trắng răng tại nhà để có hiệu quả tốt nhất và an toàn. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí tương đối thấp và có thể tự tẩy trắng tại nhà nhưng thường thì sau 1-2 tuần thì phương pháp này mới mang lại kết quả như bạn mong muốn.

Nha khoa Đông Nam chúng tôi là địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng uy tín tại TP.HCM, là nơi để bạn đặt niềm tin của mình, không chỉ về dịch vụ tẩy trắng răng mà còn là các dịch vụ thẩm mỹ như implant, răng sứ, niềng răng, phẩu thuật hàm hô,..với mục tiêu giúp bạn có một nụ cười đẹp và hòa hảo nhất!

Một số hình ảnh khách hàng tẩy trắng răng tại Nha Khoa chúng tôi:Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất ?

Xem Thêm: Cách tẩy trắng răng tại nhà

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Điện Thoại: (08) 3.5081 425 - (08) 3.6016 665

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Hotline: 0927 411 411

Website: www.nhakhoadongnam.com

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top