Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015

TẨY TRẮNG RĂNG LÀ GÌ?

Posted at  04:11  |  in  tẩy trắng răng


tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín

Tẩy trắng răng là một giải pháp giúp cải thiện được những vết vàng ố, xỉn màu trên răng mang lại cho chúng ta một hàm răng trắng bóng. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống tẩy trắng tại nha khoa dựa trên năng lượng ánh sáng kết hợp với thuốc tẩy trắng răng.

Một khoảng bước sóng ánh sáng thích hợp nhất sẽ kích hoạt hoàn toàn tác dụng của thuốc tẩy trắng giúp cắt đứt hoàn toàn các chuỗi protein màu làm chúng không còn sự liên kết nào và được loại bỏ khỏi răng một cách triệt để. Chính vì thế sẽ giúp răng bạn trở nên trắng sáng hơn so với ban đầu rất nhiều.

Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín có dịch vụ tẩy trắng tốt nhất để có thể yên tâm điều trị không phài là chuyện dễ dàng.

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về nguyên nhân, giải pháp điều trị và tiêu chí để lựa chọn nha khoa nào có dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất tại Tp.HCM.

Việc lựa chọn một công nghệ tiên tiến có ý nghĩa quyết định đến tính hiệu quả của tẩy trắng răng. Hiện nay, Laser Whitening đang được coi là công nghệ tẩy trắng răng mang nhiều đặc điểm ưu việt và được nhiều bệnh viện lớn tại Hoa Kỳ lựa chọn là phương pháp làm trắng răng cho bệnh nhân.

- Chất tẩy trắng hoàn toàn không có hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó là sử dụng oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, làm cho chúng ta không còn thấy màu dưới ánh sáng mặt trời. Tẩy trắng răng hoàn toàn không lấy đi bất kì yếu tố nào của răng.

- Qui trình tẩy trắng răng Không nóng, không tiêm, không khoan răng.

- Kính bảo vệ sẽ ngăn ánh sáng đèn chiếu vào mắt bạn giúp tiến trình tẩy trắng diễn ra an toàn hơn và mang lại sự thoải mái hơn cho bạn.

- Đông Nam tự hào là trung tâm nha khoa được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Một Số Hình Ảnh Tẩy Trắng Răng tại Nha Khoa Đông Nam

tẩy trắng răng tại nha khoa đông nam

dịch vụ tẩy trắng răng

dịch vụ tẩy trắng răng

tẩy trắng răng

Bảng giá Tẩy Trắng Răng tại Nha Khoa Đông Nam:

-   Màu < A3.5: 2.000.000 vnđ/2 hàm

-   Màu > A3.5: 2.500.000 vnđ/2 hàm

-   Máng không kèm thuốc: 1.000.000 vnđ/2 hàm

-   Thuốc tẩy trắng: 300.000/ 1 típ

*Ghi chú: sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được tặng kèm thuốc và máng để duy trì tẩy trắng răng tại nhà.

Bạn nên đến trực tiếp phòng khám của Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn miễn phí. Tùy vào tình 
trạng của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án tối ưu và chi phí hợp lý.

MỌI THẮC MẮC KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC KHÁM VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

NHA KHOA ĐÔNG NAM
Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (08)3. 5081 425 - (08)3.6016665
Mobile: 0927.411.411
Email: nhakhoadongnam@gmail.com

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top