Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015

TẨY TRẮNG RĂNG CÓ MẮC KHÔNG?

Posted at  22:57  |  in  tẩy trắng răng có mắc không
Tẩy trắng răng có mắc không là câu hỏi người ta sẽ nghĩ đến khi cuộc sống ngày càng phát triển và nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nâng cao ở mọi lứa tuổi. Chính vì thế mà dịch vụ Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại nhất tại nha khoa Đông Nam ra đời đã đáp ứng kịp thời và làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trong thời gian qua.
Hiện nay, cùng với sự phát triển của Nha khoa cũng có khá nhiều các phương pháp tẩy trắng răng. Chi phí cho việc tẩy trắng cũng phụ thuộc vào phương pháp và công nghệ tẩy. 
Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay bao gồm: Tẩy trắng răng với công nghệ Led, Plasma,tẩy trắng răng bằng máng tẩy, tẩy trắng tại nhà với miếng dán trắng răng, bút tẩy trắng và đặc biệt công nghệ tẩy trắng tiên tiến nhất hiện nay là dùng đèn Zoom với tia lạnh có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp còn lại và 
được Tổ chức Y tế thế giới khuyên dùng trong các trường hợp mong muốn có hàm răng sáng bóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn
Tẩy trắng răng tại Nha khoa Đông Nam khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí – Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chính qui trong và ngoài nước chúng tôi hiểu rằng chất lượng điều trị còn phụ thuộc nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo, đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới nhất trong điều trị.
khách hàng tẩy trắng răng bằng công nghệ tia lạnh
Một khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam
Bảng giá Tẩy Trắng Răng tại Nha Khoa Đông Nam (dịch vụ tẩy trắng răng sử dụng công nghệ đèn Zoom với tia lạnh đảm bảo an toàn cho nướu)

-   Màu < A3.5: 2.000.000 vnđ/2 hàm

-   Màu > A3.5: 2.500.000 vnđ/2 hàm

-   Máng không kèm thuốc: 1.000.000 vnđ/2 hàm

-   Thuốc tẩy trắng: 300.000/ 1 típ

*Ghi chú: sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được tặng kèm thuốc và máng để duy trì tẩy trắng răng tại nhà.

Bạn nên đến trực tiếp phòng khám của Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn miễn phí. Tùy vào tình trạng của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án tối ưu và chi phí hợp lý.

MỌI THẮC MẮC KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC KHÁM VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08)3. 5081 425 - (08)3.6016665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top