Thứ Hai, 27 tháng 7, 2015

PHƯƠNG PHÁP LÀM TRẮNG RĂNG NHANH NHẤT

Posted at  19:39  |  in  tẩy trắng răng

CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG NHANH NHẤT

Trong các phương pháp làm trắng răng hiện nay thì phương pháp nào là làm trắng răng nhanh nhất mà lại an toàn hiệu quả? Làm trắng răng là quá trình làm màu răng trắng và sáng hơn so với màu răng ban đầu. Phương pháp truyền thống thường là dùng hóa chất hoặc dùng hóa chất kết hợp với năng lượng ánh sáng như đèn halogen, lazer, plasma... Tuy nhiên độ tin cậy và an toàn không cao do ánh sáng chưa được lọc kỹ và nồng độ thuốc khá cao nên vẫn còn một số tái hại đến răng và nướu bên cạnh đó trong quá trình thực hiện cả bác sĩ và bệnh nhân đều phải sử dụng kính bảo hộ nên khá bất tiện.


Nhưng hiện nay một công nghệ đột phá mới đã giải quyết được tất cả các vấn đề đó. Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Zoom được các nhà khoa học đánh giá là an toàn tuyệt đối và có tỷ lệ thành công rất cao và đặc biệt thời gian thực hiện rất nhanh chỉ từ 45 - 60 phút là có kết quả ngay.

I. Những lý do chọn công nghệ tẩy trắng bằng đèn Zoom:
PHƯƠNG PHÁP LÀM TRẮNG RĂNG NHANH NHẤT

1. Nồng độ thuốc tẩy trắng tuyệt đối an toàn : Nồng độ thuốc được tính toán kỹ lưỡng, các chất đệm trọng thuốc được tính toán để hạn chế nhất tình trạng ê buốt xảy ra.

2. Bảo vệ mô nướu và men răng làm răng chắc khỏe: Đèn Zoom là một hệ thống với vô số các thấu kính có tác dụng lọc các bước sóng ánh sáng có hại cho răng và nướu chỉ giữ khoảng bước sóng có lợi nhất để kích hoạt hoàn toàn tác dụng của thuốc tẩy trắng răng.

3. Và đây chính là câu trả lời cho câu hỏi về phương pháp làm trắng răng nhanh nhất. Với thòi gian từ 45 - 60 phút thậm chí có những trường hợp tương tác tốt chỉ cần 30 phút là có kết quả ngay. Một phương pháp làm trắng nhanh nhất mà lai an toàn tuyệt đối.

II. Quy trình Tẩy Trắng Răng tại Nha Khoa Đông Nam:

1. Trước tiên, Bác sĩ nha khoa kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng bạn. Nếu phát hiện có quá nhiều tạp chất hay mảng bám trên răng có thể Bác sĩ sẽ yêu cầu làm sạch răng trước khi tẩy nhằm để quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.

2. Sau đó, Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành quét dung dịch cách ly nướu nhằm hạn chế sự tác động của thuốc tẩy đối với nướu bạn.

3. Khi dung dịch được quét lên răng bạn, các bác sĩ tại Nha Khoa Đông Nam sẽ dùng đèn Zoom (một loại đèn hiện đại, không như các loại đèn Plasma truyền thống) sẽ hoạt hoá dung dịch tẩy trắng, nó giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

4. Sau vài phút, đèn ngắt, dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi, dung dịch mới được quét lên và đèn zoom được bật lên lần nữa. Công đoạn này có thể được lập lại một vài lần.

5. Cuối cùng dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi hoàn toàn và bạn sẽ thấy sự khác biệt trọng nụ cười của mình - một sự tự tin hoàn toàn!

Một số hình ảnh Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam:CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG NHANH NHẤT
Xem Thêm: Các Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Hiện Nay Có An Toàn Không?

NHA KHOA ĐÔNG NAM
Điện Thoại: (08) 3.5081 425 - (08) 3.6016 665
Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0927 411 411
Website: www.nhakhoadongnam.com

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top