Thứ Sáu, 24 tháng 7, 2015

CÁCH TẨY TRẮNG RĂNG BỊ VÀNG

Posted at  01:29  |  in  tẩy trắng răng


cách tẩy trắng bị  ố vàng

Răng bị vàng
do nhiều nguyên nhân, nhưng thường do thói quen ăn uống không tốt, ăn nhiều đồ ngọt, thức uống có ga, món ăn quá nóng hoặc quá lạnh, hút thuốc lá… làm tổn hại tới men răng. Khi lớp men bị thương tổn dễ dàng hình thành các mảng bám, gây ố vàng, làm răng xỉn màu. Điều đó làm bạn mất tự tin. Chính vì thế bạn cần cách tẩy trắng răng bị vàng hiệu quả để có hàm răng trắng sáng hơn.

Hiện nay có nhiều cách tẩy trắng răng bị vàng như tẩy bằng lazer, plasma, ngậm thuốc tẩy trắng răng...Nhưng tối ưu nhất vẫn là tẩy trắng bằng đèn Zoom chiếu tia lạnh, Phương pháp này tuyệt đối an toàn cho nướu và lại tối ưu cho răng giúp làm sạch nhanh các vết ố vàng mà không gây đau ê ẩm kéo dài. Đây là phương pháp được hiệp hội Nha sĩ toàn cầu khuyên dùng vì tính an toàn và tỷ lệ thành công rất cao.

Ưu điểm của việc Tẩy Trắng Răng bằng đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam

- Quy trình tẩy trắng răng Không nóng, không tiêm, không khoan răng.

- Chất tẩy trắng hoàn toàn không có hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó là sử dụng oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, làm cho chúng ta không còn thấy màu dưới ánh sáng mặt trời. Tẩy trắng răng hoàn toàn không lấy đi bất kì yếu tố nào của răng.


- Kính bảo vệ sẽ ngăn ánh sáng đèn chiếu vào mắt bạn giúp tiến trình tẩy trắng diễn ra an toàn hơn và mang lại sự thoải mái hơn cho bạn.cách tẩy trắng bị vàng bằng công nghệ cao
Lưu Ý:
Do cấu trúc men răng khác nhau và một vài yếu tố cơ địa của mỗi người là nguyên nhân tạo ra kết quả trắng khác nhau ở từng người và có thể một số người sẽ không đạt được màu trắng mong muốn. Thống kê cho thấy 95% dân số đáp ứng tốt với chất tẩy trắng và đạt được màu sắc mong muốn. Và còn 5% không may mắn đáp ứng kém nên màu sắc không tuyệt đối. Kinh nghiệm cho thấy những người đáp ứng kém thường trả màu trở lại cũng nhanh hơn bình thường.


Làm thế nào để duy trì màu răng sau tẩy trắng?
Kết quả của điều trị tẩy trắng răng không bao giờ là vĩnh viễn. Các lưu ý sau đây sẽ giúp bạn duy trì màu răng lâu hơn:

- Vệ sinh răng miệng, chải răng ít nhất 2 lần/ ngày, kết hợp dùng chỉ tơ nha khoa. Sử dụng kem đánh răng làm trắng răng chỉ 1-2 lần/tuần để lấy đi các chất nhiễm màu trên bề mặt răng.

- Khám răng định kỳ 6 tháng-1năm/lần để kiểm tra tổng quát và đánh giá màu răng, nếu cần có thể tẩy trắng răng theo liều duy trì. Bạn nên hạn chế dùng chất gây nhiễm màu như trà, cafe, thuốc lá, rượu vang đỏ....

- Hạn chế các thức ăn, uống sậm màu, sử dụng ống hút khi uống nước sẽ tránh được các chất màu tiếp xúc trực tiếp với các răng cửa. Chải răng, súc miệng ngay lập tức sau khi ăn, uống thực phẩm có màu. 

- Bản chất răng dù có tẩy trắng cũng sẽ vàng theo thời gian do tuổi tác và chế độ ăn uống.

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện Thoại: (08) 3.5081 425 - (08) 3.6016 665
Hotline:
0927 411 411

Website: www.nhakhoadongnam.com

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia trong ngành nha khoa thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

Copyright © 2013 TẨY TRẮNG RĂNG ~ Website hơn 1000 cách làm trắng răng hiệu quả. Tẩy Trắng Răng by Bloggertheme
back to top